Inter Miami đang xếp hàng một nhà vô địch World Cup để gia nhập Messi

Tin chuyển nhượng

Inter Miami đang xếp hàng một nhà vô địch World Cup để gia nhập Messi

Inter Miami đã gây xôn xao khi họ sẽ ký hợp đồng với Lionel Messi dưới dạng cầu thủ tự do từ PSG.

Đội MLS đã có được cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi nhưng sẽ không dừng lại ở đó hứa hẹn sẽ là một mùa hè quan trọng đối với thương hiệu David Beckham và bóng đá Mỹ.

Các đồng đội cũ của Messi tại Barcelona, ​​​​Jordi Alba và Luis Suarez đã được liên kết với việc chuyển đến Inter Miami, nhưng theo nhà báo người Argentina Cesar Luis Merlo và được xác nhận bởi Fabrizio Romano, đó là một trong những đồng nghiệp quốc tế cũ của anh ấy, người có khả năng di chuyển ở đó . Đại Tây Dương.

XEM THÊM: Barcelona nhắm mục tiêu chuyển nhượng HẤP DẪN sau nỗi thất vọng của Messi

Romano báo cáo rằng Angel Di Maria, người đã tuyên bố rời Juventus vào cuối tháng khi hết hạn hợp đồng, là mục tiêu của đội bóng của Beckham.

“Inter Miami đang xem xét việc chuyển nhượng Angel Di Maria dưới dạng cầu thủ tự do,” Romano đã tweet về cựu sao Real Madrid, MU và PSG, từng là đồng đội của Messi khi tuyển thủ Argentina vô địch World Cup 2022. “Tôi hiểu họ đã được thông báo về các điều khoản trong thỏa thuận.

“Châu Âu vẫn là ưu tiên của anh ấy và Benfica đang ở trên đó.”

XEM THÊM: David Beckham thực hiện ‘thỏa thuận thể thao tốt nhất từ ​​​​trước đến nay’ sau khi ký hợp đồng với Messi

Lionel Messi gia nhập Inter Miami do David Beckham dẫn dắt

Messi trong Busquets tới Inter Miami

Trong khi đó, Sergio Busquets là một cầu thủ khác sắp chuyển sang nhượng quyền MLS, với việc Romano xác nhận Miami tiếp tục quan tâm đến nhà vô địch World Cup 2010.

Messi đã rất kín tiếng về khả năng Busquets gia nhập Inter Miami.

Khi được Mundo Deportivo hỏi về người đồng đội cũ tại Barcelona trong một cuộc phỏng vấn, trong đó anh ấy tiết lộ việc chuyển đến MLS, cầu thủ 35 tuổi trả lời: “Đây là điều đã bị cáo buộc – rằng tôi sẽ đi cùng Busi và Jordi Alba tới Ả Rập Saudi, rằng mọi thứ đã được sắp xếp.

“Chúng tôi chưa bao giờ đồng ý đi bất cứ đâu cùng nhau. Tôi đưa ra quyết định cho chính mình và tôi không biết họ sẽ làm gì.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *