Huyền thoại Liverpool gây BỐI RỐI ở Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Huyền thoại Liverpool gây BỐI RỐI ở Real Madrid

Ký hay không ký? Đó là câu hỏi đang được đặt ra ở Real Madrid về Roberto Firmino.

Los Blancos quan tâm đến huyền thoại Liverpool, như họ đã làm trong vài tháng, nhưng không chắc chắn liệu họ có nên theo đuổi anh ấy hay không.

Cầu thủ kỳ cựu người Brazil đã thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn thời gian ở lại Anfield sau mùa giải này, và do đó sẽ được chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Cựu cầu thủ của Hoffenheim gia nhập Liverpool vào năm 2015 và kể từ đó đã có 360 lần ra sân thi đấu cho Quỷ đỏ, nhưng thời của anh sẽ hết khi hàng công của Liverpool bước vào một chu kỳ mới.

ĐỌC: Jurgen Klopp CẤM trong phần còn lại của mùa giải?

Không ngạc nhiên với phả hệ của anh ấy, một số câu lạc bộ đã được liên kết với cầu thủ 31 tuổi, người đã giành được mọi thứ có thể giành được dưới thời Jurgen Klopp. Trong số những người theo dõi tình hình có Real Madrid, nhưng có một cuộc tranh luận sôi nổi tại câu lạc bộ về việc liệu anh ấy có phải là sự lựa chọn lý tưởng hay không.

Roberto Firmino

Tuổi và Endrick

theo chuyển khoản, Real Madrid không “bỏ quên” Firmino, nhưng họ chần chừ trong việc đưa ra lời đề nghị. Cầu thủ 31 tuổi này phù hợp với hồ sơ mà Los Blancos đang tìm kiếm: một cầu thủ đáng tin cậy, giá rẻ để hỗ trợ cho Karim Benzema đã luống tuổi.

Tuy nhiên, có những câu hỏi đặt ra là liệu Firmino, người đã rời Liverpool do thời gian thi đấu ít hơn, có nhận vai trò này hay không. Hơn nữa, tuổi tác khiến anh ấy trở thành một triển vọng kém hấp dẫn, đặc biệt là khi anh ấy sẽ yêu cầu một hợp đồng dài hơn so với các hợp đồng một năm thông thường mà Real dành cho các cựu binh của họ.

ĐỌC: Modric CÒN Ở Real Madrid dù đã ký hợp đồng với Bellingham

Với việc cầu thủ trẻ người Brazil Endrick gia nhập vào mùa hè tới, Florentino Perez và đồng đội vẫn chưa chắc chắn về cách họ nên tiến hành.

“Hội đồng quản trị,” viết chuyển khoản“một quyết định cần được đưa ra dựa trên sự đánh giá cẩn thận về những lợi ích và ý nghĩa lâu dài. Mặc dù Firmino có thể mang lại kinh nghiệm và chất lượng của mình cho đội, nhưng chính sách chuyển nhượng và việc tìm kiếm tài năng thế hệ mới có thể gây bất lợi cho việc ký hợp đồng với anh ấy .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *