Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Huyền thoại Liverpool đưa ra quyết định LỚN trong sự nghiệp giữa mối quan hệ giữa Real Madrid và Barcelona

La Liga

Huyền thoại Liverpool đưa ra quyết định LỚN trong sự nghiệp giữa mối quan hệ giữa Real Madrid và Barcelona

Theo một báo cáo, Liverpool và đội phó Trent Alexander-Arnold sắp đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới.

Bất chấp điểm yếu phòng ngự được công bố rộng rãi, người hùng sân nhà của Quỷ đỏ cũng quan trọng đối với đội bóng của Jurgen Klopp và huấn luyện viên người Đức đã nhấn mạnh tầm quan trọng này bằng cách giao cho cầu thủ 24 tuổi này một đội phó trước chiến dịch hiện tại.

Sự sáng tạo và khả năng chuyền bóng của Alexander-Arnold khiến anh trở thành một trong những tài sản hữu ích nhất của Liverpool và anh đã bị bỏ lỡ rất nhiều trong chiến thắng từ phía sau của câu lạc bộ Anfield trước Wolves vào cuối tuần.

ĐỌC: Chelsea và Liverpool gợi ý mục tiêu tại EXIT Real Madrid

Với hai năm còn lại trong hợp đồng hiện tại, Klopp và công ty rất muốn ràng buộc cầu thủ địa phương với một hợp đồng mới và tiến bộ đáng kể đang được thực hiện trên mặt trận đó, theo 90 phút.

© ProShots – Trent Alexander-Arnold

Thỏa thuận mới để giảm lãi suất

“Liverpool đang tìm cách hoàn tất các điều khoản với đội phó Trent Alexander-Arnold về một hợp đồng dài hạn mới,” báo cáo khẳng định. Thỏa thuận mới sẽ chứng kiến ​​hậu vệ phải trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ.

Không chỉ là phần thưởng cho màn trình diễn của anh ấy kể từ khi được phép đá ở hàng tiền vệ, việc gia hạn hợp đồng dự kiến ​​​​cũng sẽ được hoàn tất với mục đích tránh sự quan tâm từ một số cầu thủ lớn nhất thế giới.

ĐỌC: Liverpool thực hiện một động thái LỚN để tìm kiếm người thay thế Mohamed Salah

Theo báo cáo nói trên, gã khổng lồ El Clasico Barcelona và Real Madrid có ‘sự quan tâm tích cực’ đến Alexander-Arnold. Real đang tìm kiếm người thay thế tiềm năng lâu dài cho hậu vệ cánh kỳ cựu Dani Carvajal, trong khi vị trí hậu vệ phải từ lâu đã là mối lo ngại của Xavi ở Catalonia.

Joao Cancelo 29 tuổi và chỉ được cho mượn từ Manchester City nên có thể hiểu rằng Barcelona sẽ xem xét một lựa chọn trẻ hơn nhưng ngay cả khi mối quan tâm của họ trở nên cụ thể hơn, Alexander-Arnold có thể nằm ngoài tầm giá của họ do vấn đề tài chính.

Quỷ đỏ hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận với đội phó trước Giáng sinh, trong khi hậu vệ trái dự bị Kostas Tsimikas cũng sẽ sớm cam kết tương lai với gã khổng lồ vùng Merseyside.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *