Huyền thoại Liverpool bảo Quỷ đỏ nhắm Man City xuống hạng

Tin chuyển nhượng

Huyền thoại Liverpool bảo Quỷ đỏ nhắm Man City xuống hạng

Huyền thoại của Liverpool, Steve McManaman đã ám chỉ rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy nên nhắm đến tiền vệ không được ưa chuộng của Manchester City, Kalvin Phillips vào mùa hè này.

The Reds đã rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham vào tháng trước, khiến họ phải tìm kiếm nơi khác khi lên kế hoạch đại tu hàng tiền vệ cho mùa giải tới.

Nicolo Barella của Inter Milan và Alexis Mac Allister của Brighton là một trong những cái tên được liên kết với việc chuyển đến Anfield trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo – và bây giờ, McManaman đã tạm thời bổ sung Phillips vào danh sách.

ĐỌC THÊM: Ba mục tiêu của Liverpool ở hàng tiền vệ sau trận thua Bellingham

Trước khi có tin tức vào thứ Tư rằng Bellingham sẽ ký hợp đồng với Real Madrid, McManaman – người đã có 364 lần ra sân cho Liverpool trước khi gia nhập Real và sau đó là Man City – đã nói sản xuất Premier League:

“Bạn phải đi đến danh sách những người mà bạn thực sự, thực sự thích. ‘Số liệu thống kê của họ tốt. Số lượng của họ tốt và họ đang chơi đủ số trận. Họ có phải là những người phù hợp để có mặt trong đội này không? Họ có thuộc về chúng tôi không? ngân sách để vào? đội này?’

“Bạn đang nói về Kalvin Phillips chẳng hạn. Anh ấy thậm chí không thể chơi trong đội [Man City]. Anh ấy có thể có sẵn. Tôi không nói anh ấy là cầu thủ phù hợp. Điều tôi đang nói là có những tuyển thủ ngoài kia, vì không may mắn hay gì đó, không được thi đấu trong đội. Điều đó không có nghĩa là họ không thể chơi cho Liverpool.”

ĐỌC THÊM: ‘Liverpool nên từ chối động thái lớn của Arsenal để thay thế Bellingham’

Phillips vẫn là một cầu thủ thường xuyên của đội tuyển Anh mặc dù anh ấy không có thời gian thi đấu cho câu lạc bộ

Tùy chọn mặc cả?

Phillips – người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 28,8 triệu euro – mới chuyển từ Leeds sang Man City vào mùa hè năm ngoái, nhưng tuyển thủ Anh hầu như không thi đấu cho đội bóng của Pep Guardiola.

Cầu thủ 27 tuổi mới có 7 lần ra sân ở Premier League mùa này, không thi đấu quá 37 phút trong một trận.

Tuy nhiên, Phillips vẫn giữ vị trí của mình trong đội tuyển Anh của Gareth Southgate, chơi trọn vẹn trận thắng ở vòng loại Euro 2024 vào tháng 3 trước Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *