Huyền thoại Chelsea có thể giải nghệ sau khi rời Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Huyền thoại Chelsea có thể giải nghệ sau khi rời Real Madrid

Eden Hazard có thể kết thúc sự nghiệp sau mùa giải tới khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid.

Relevo đưa tin, cựu cầu thủ Chelsea đang cân nhắc giải nghệ ở tuổi 33.

Sau khi Los Blancos giành Copa del Rey, Hazard nói: “Tôi hy vọng sẽ ở lại và hoàn thành một năm mà tôi còn lại.”

Nhưng bây giờ ý tưởng dành thời gian thi đấu đã xuất hiện trong đầu anh ấy – Hazard đang cân nhắc nghiêm túc việc treo giày.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Messi đến Saudi Arabia CHƯA xong khi Barcelona nuôi hy vọng

Người ta cho rằng một số câu lạc bộ từ Trung Đông đã hỏi về anh ấy, thậm chí còn liên hệ với đoàn tùy tùng của anh ấy để tìm hiểu xem anh ấy thế nào, mặc dù chưa có lời đề nghị nào trên bàn.

Hazard cảm thấy rằng anh ấy có mọi thứ mà anh ấy hy vọng đạt được trong bóng đá và hiện đang nghĩ đến việc ít nhất là ổn định cuộc sống.

Ancelotti không phải là một fan hâm mộ

Mối quan hệ giữa Hazard và Carlo Ancelotti được mô tả là lạnh nhạt. Hazard đang tận hưởng cuộc sống ở Tây Ban Nha, với đứa con cuối cùng của anh sinh ra ở Madrid – đó là lý do tại sao anh quyết định không thay đổi câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái.

Ancelotti đã đưa Hazard vào danh sách

Tiền đạo này đang hưởng lương cao tại Real Madrid và họ muốn thấy anh ấy rời đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới để giải phóng không gian.

Hazard, một trong những người đóng góp nhiều nhất cho câu lạc bộ, chỉ chơi 331 phút sau 9 trận ở mùa giải 2022/23 – với những cái tên như Rodrygo, Vinicius Jr, Federico Valverde và Marco Asensio ở vị trí tiền vệ cánh.

Không còn nhiều thứ để chiến đấu cho đội tuyển quốc gia Bỉ – một lần nữa Quỷ đỏ phải chịu nỗi thất vọng tại World Cup, khi bức màn giờ đã khép lại với một thế hệ vàng.

Bây giờ, tất cả là vì gia đình của anh ấy đối với Hazard – và anh ấy sẽ phải cân nhắc điều đó khi mùa giải kết thúc vì rõ ràng anh ấy không nằm trong kế hoạch của Ancelotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *