Huyền thoại Chelsea CẦU MU ký hợp đồng với mục tiêu của Man City vào mùa hè này

Tin chuyển nhượng

Huyền thoại Chelsea CẦU MU ký hợp đồng với mục tiêu của Man City vào mùa hè này

Huyền thoại của Chelsea, Gus Poyet, đã thúc giục đội bóng cũ của mình ký hợp đồng với mục tiêu của Manchester City, Josko Guardiol vào mùa hè này sau chấn thương gần đây của Wesley Fofana.

Fofana, 23 tuổi, bị chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) trong đợt tập huấn trước mùa giải và sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của năm 2023, và có thể lâu hơn.

XEM THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã hoàn tất

Với việc cầu thủ người Pháp dự kiến ​​sẽ dính chấn thương trong phần lớn, nếu không phải là tất cả, của chiến dịch 2023/24, Chelsea đã được liên hệ với việc ký hợp đồng với một người thay thế, nhưng một số báo cáo cho thấy họ sẽ chỉ thúc đẩy một hậu vệ mới nếu họ khỏe mạnh.

Chelsea hiện có bốn trung vệ cao cấp – Thiago Silva, Benoit Badiashile, Levi Colwill và Trevoh Chalobah – cùng với cầu thủ trẻ Bashir Humpreys, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại câu lạc bộ Đức Paderborn.

XEM THÊM: Chelsea sẵn sàng BỎ QUA mong muốn của Pochettino bằng cách bán ngôi sao đội một

Poyet đã nói gì?

Poyet, người đã có 144 lần ra sân cho Chelsea từ năm 1997 đến 2001, tin rằng hậu vệ của RB Leipzig và Croatia, Guardiol là sự lựa chọn hoàn hảo cho Chelsea. “Nếu tôi là Chelsea, tôi sẽ ký hợp đồng với một hậu vệ,” anh thừa nhận với Casino Site.

“Tôi không nói rằng họ không thể chơi với những cầu thủ hiện có, nhưng khi bạn mất một cầu thủ như Fofana trong suốt mùa giải, bạn phải phản ứng vì tôi chắc chắn rằng anh ấy là một trong bốn trung vệ chính.

© ProShots – Gus Poyet tin rằng Chelsea nên ký hợp đồng với Josko Guardiol

“Lấy cầu thủ nào, cầu thủ trẻ hay kinh nghiệm là tùy. [Mauricio] Pochettino. Đó là một lựa chọn thú vị bởi vì đôi khi bạn có thể muốn mang về một người có kinh nghiệm nếu Thiago Silva không thể thi đấu, vì vậy đó là một quyết định thú vị nhưng họ chắc chắn cần một hậu vệ.

“Trong số các hậu vệ ngoài kia, người tôi thích là mục tiêu của Man City, Josko Gvardiol, vì vậy sẽ rất khó để có được anh ta. Nhưng đó là về đặc điểm, và đó là câu hỏi dành cho Pochettino.”

Guardiol đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Stamford Bridge vào mùa hè năm ngoái, nhưng The Blues đã chọn ký hợp đồng với Fofana và Kalidou Koulibaly đã nói ở trên. Fofana hiện đang chấn thương, trong khi Koulibaly đã được bán cho đội bóng của Saudi Pro League Al-Hilal.

Man City dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Guardiol vào mùa hè này, nhưng bất chấp một số báo cáo cho thấy việc chuyển nhượng là một kết luận bỏ qua, giám đốc thể thao của RB Leipzig Max Eberl nói với Sky Sports Đức: “Không có thỏa thuận nào với Manchester City. Thậm chí không gần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *