Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Huyền thoại Arsenal Henry thừa nhận lo ngại về bản hợp đồng mùa hè của Chelsea

Ligue 1

Huyền thoại Arsenal Henry thừa nhận lo ngại về bản hợp đồng mùa hè của Chelsea

Huyền thoại của Arsenal, Thierry Henry đã bày tỏ mối quan ngại của mình về việc Lesley Ugochukwu không được ra sân sau khi anh chuyển từ Stade Rennais sang Chelsea vào mùa hè.

Cựu tiền đạo Pháo thủ hiện là huấn luyện viên của U21 Pháp và đã điền tên Ugochukwu vào đội hình của mình cho kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 11.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

U21 Pháp sẽ gặp Áo và Hàn Quốc trước khi giải bóng đá cấp câu lạc bộ trở lại vào cuối tuần tới, với các trận giao hữu và vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu.

ĐỌC THÊM: Chelsea không thể trở lại Premier League SỐC

Tuy nhiên, Henry không hài lòng với sự tham gia của Ugochukwu tại Stamford Bridge kể từ vụ chuyển nhượng mùa hè trị giá 27 triệu euro.

Tiền vệ trẻ người Pháp đã ra sân trong 11 trận cho The Blues trong mùa giải này, nhưng chỉ thi đấu được 140 phút ở Premier League, chỉ có một lần đá chính (trong trận gặp Bournemouth).

Điều này không suôn sẻ với huấn luyện viên U21 Pháp Henry, người cũng có những lo ngại tương tự về tiền vệ Johann Lepenant của Lyon, một cầu thủ Pháp khác đã phải vật lộn trong nhiều phút trong chiến dịch này.

ĐỌC THÊM: Số liệu thống kê của Conor Gallagher chứng minh anh xứng đáng được ký hợp đồng mới với Chelsea bất chấp mối đe dọa quay đầu

© ProShots – Lesley Ugochukwu, Chelsea

Henry đã nói gì?

Trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ của U21 Pháp với Áo vào thứ Sáu, Henry thừa nhận: “Tình hình của Johann ngày càng đáng lo ngại”, theo một trích dẫn của The Metro.

“Đối với chúng tôi, anh ấy tiếp tục khỏe hơn và chúng tôi sẽ tiếp tục giúp đỡ anh ấy về mặt thể chất khi anh ấy làm nhiệm vụ quốc tế, nhưng việc giải quyết vấn đề với Lyon là tùy thuộc vào anh ấy và những người tùy tùng của anh ấy để giải quyết vấn đề với Lyon,” anh tiếp tục.

“Vấn đề tương tự với Lesley [Ugochukwu]. Dù tình hình ở Chelsea có khác vì trước mặt anh ấy có những cầu thủ như Enzo Fernandez và Moise Caicedo.

“Nhưng anh ấy đã không thi đấu, và những ngày này, những cầu thủ này không chơi cùng đội dự bị để theo kịp tốc độ của họ.

“Vào đầu mùa giải, bạn có thể được hưởng lợi từ việc điều chỉnh thể lực trước mùa giải nhưng lợi ích sẽ mất dần. Tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục cuộc hành trình về thể chất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *