Hủy sang Arsenal: Man City sẽ lặp lại sai lầm của Jesus & Zinchenko?

Ngoại hạng Anh

Hủy sang Arsenal: Man City sẽ lặp lại sai lầm của Jesus & Zinchenko?

Arsenal quan tâm đến việc ký hợp đồng với Joao Cancelo từ Manchester City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo 90min.

Cancelo là một phần quan trọng trong thành công của Man City trong những năm gần đây trước khi anh bị loại vào tháng Giêng đầu mùa giải này.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha được đem cho Bayern Munich mượn trong phần còn lại của chiến dịch 2022-23, nơi anh không thuyết phục được câu lạc bộ xứ Bavaria chọn phương án mua đứt trị giá 70 triệu euro của họ.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal nhắm Bennacer thay Caicedo nhưng đối đầu Man City

Thay vào đó, anh có thể chuyển đến Arsenal trong thời gian tới, nơi anh sẽ làm việc dưới quyền của cựu trợ lý HLV Man City, Mikel Arteta.

Ông chủ người Tây Ban Nha không chỉ biết rõ về Cancelo mà hệ thống của ông ấy sẽ khai thác tốt nhất khả năng của cầu thủ 28 tuổi.

Và việc ký hợp đồng với những cầu thủ từ câu lạc bộ cũ của anh ấy đã làm việc rất hiệu quả cho Arteta, người đã mua Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus vào mùa hè năm ngoái.

City nên tìm cách bán Cancelo ra nước ngoài, để tránh tăng cường sức mạnh cho các đối thủ gần nhất của họ một lần nữa.

Hủy bỏ đến Barcelona?

Barcelona cũng đang đàm phán để ký hợp đồng với Cancelo, cũng như Ilkay Gundogan, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Đã có thông tin rộng rãi rằng Barca đang đàm phán thêm để ký hợp đồng với Gundogan theo dạng miễn phí, với việc tiền vệ người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào tháng tới.

Trong khi Sport báo cáo rằng Barcelona đang đàm phán với người đại diện của Joao Cancelo, Jorge Mendes, người đã có mặt ở thành phố Catalan vào tuần trước.

Một thỏa thuận tiềm năng sẽ gửi Cancelo đến Barcelona dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2023-24, với tùy chọn biến nó thành vĩnh viễn.

Huấn luyện viên Barcelona Xavi được cho là một fan hâm mộ lớn của Cancelo, người trước đây đã từng chơi cho Juventus, Inter và Valencia.

Ngoài ra, Barca đã ưu tiên ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè, với vai trò của anh ấy trở thành một vấn đề trong chiến dịch vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *