Huấn luyện viên mới của Chelsea, Pochettino sẽ HẠI cơ hội của Liverpool ở hai mục tiêu chuyển nhượng quan trọng

Tin chuyển nhượng

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Pochettino sẽ HẠI cơ hội của Liverpool ở hai mục tiêu chuyển nhượng quan trọng

Chelsea đã đồng ý các điều khoản với Mauricio Pochettino để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ – và điều đó có thể gây ra thảm họa cho Liverpool.

Các báo cáo từ Mail cho thấy cầu thủ người Argentina sẽ tìm cách giữ chân Mason Mount – và nhắm đến Alexis Mac Allister.

Quỷ đỏ đã theo đuổi cả hai cầu thủ – cả hai đều được FootballTransfers hiểu là mục tiêu hàng đầu của Jurgen Klopp. Nhưng Chelsea có thể làm hỏng bữa tiệc.

Pochettino thích cả hai cầu thủ này và sẽ xem xét sử dụng họ tại Stamford Bridge trước mùa giải tới.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal mở cuộc đàm phán Declan Rice với West Ham

Có thông tin lan truyền rằng Pochettino sẽ làm việc cùng với Jesus Perez, Miguel D’Agostino, Toni Jimenez và con trai ông Sebastiano Pochettino, tại Chelsea, tất cả đều sẽ tham gia một số nhân viên hậu trường hiện tại.

Có thông tin cho rằng Pochettino sẽ làm việc với Giám đốc thể thao của Chelsea và Frank Lampard, huấn luyện viên trưởng tạm thời hiện tại, trước khi mùa giải kết thúc. Pochettino được coi là người được yêu thích nhất để đảm nhận vai trò này, nhưng phải mất một thời gian để tìm ra những chi tiết tốt hơn.

Kỷ nguyên mới cho Chelsea

Mount chưa ký điều khoản mới với Chelsea

Chelsea đã có một mùa giải tệ hại – họ không thể tham dự Champions League hay Europa League.

Họ sa thải Thomas Tuchel ngay từ đầu chiến dịch sau chuỗi thành tích tệ hại, trước khi chiêu mộ Graham Potter, lấy cầu thủ người Anh từ Brighton.

Nhưng Potter đã không thể thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ – và ông ấy đã bị sa thải vào tháng trước mặc dù đã đưa Chelsea tới tứ kết Champions League.

Huyền thoại của câu lạc bộ, Lampard, tạm thời tiếp quản – nhưng anh ấy cũng gặp khó khăn trong việc chèo lái câu lạc bộ đi đúng hướng. Người ta có thể kỳ vọng nhiều vào Pochettino, người đã dẫn dắt Tottenham đến mùa giải hay nhất của họ tại Premier League, cũng như là á quân Champions League.

Nhưng anh ấy đã bị sa thải sau một khởi đầu tệ hại ở mùa giải tiếp theo. Sau Spurs, anh ấy gia nhập Paris Saint-Germain, nơi anh ấy đã giành được Coupe de France vào tháng 5 năm 2021 trước khi nâng cao danh hiệu Ligue 1 vào mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *