Huấn luyện viên của Dortmund, Terzic đã mở ra về việc Bellingham chuyển đến Real Madrid

Bundesliga

Huấn luyện viên của Dortmund, Terzic đã mở ra về việc Bellingham chuyển đến Real Madrid

Jude Bellingham được cho là đang chuẩn bị cho một vụ chuyển nhượng bom tấn từ Borussia Dortmund sang Real Madrid, và giờ đây, huấn luyện viên của anh ấy, Edin Terzic đã lên tiếng.

Bellingham là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới vào mùa hè này, một tiền vệ là một trong những cái tên đầu tiên trong đội tuyển Anh của Gareth Southgate và đã khiến Dortmund bị loại khỏi Champions League ở tuổi 19.

Cả hai câu lạc bộ Manchester đều được cho là quan tâm đến Bellingham, người được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool trước khi quyền sở hữu FSG của họ bị thu hồi công khai với việc Dortmund yêu cầu bất kỳ mức giá nào từ 120 triệu euro đến 150 triệu euro cho cầu thủ của họ.

ĐỌC: Liverpool ‘chọn không trả tiền’ chuyển nhượng Jude Bellingham

Bây giờ, Madrid có vẻ là điểm đến tiếp theo, nhưng ít ai dự đoán được một mùa giải nữa với Dortmund – điều gì đó gây được tiếng vang với huấn luyện viên của họ, Edin Terzic.

Terzic đã nói gì về Bellingham?

“Bây giờ tin tức đến từ Tây Ban Nha, trước đó đến từ Anh – tôi nghĩ rằng trước đó nó đến từ Pháp,” Terzic nói.

“Đây là một vấn đề mà chúng tôi đặt trong bối cảnh của Jude Bellingham – năm ngoái là Erling [Haaland]năm trước đó là Jadon [Sancho]. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm với điều đó trong vài năm qua.

ĐỌC: GẦN CHÍNH THỨC: Real Madrid ký hợp đồng với Jude Bellingham trị giá 120 triệu euro – Fabrizio Romano

“Và tôi thấy thế nào: Jude đến đây mỗi ngày và cống hiến mọi thứ để cuối cùng trở thành nhà vô địch Bundesliga. Tôi chưa bao giờ nghe tin từ anh ấy rằng anh ấy có liên quan đến một câu lạc bộ khác. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn về cách chúng tôi có thể khiến anh ấy và đội tốt hơn.

“Đó là chủ đề duy nhất tôi có với anh ấy vào lúc này. Những chủ đề còn lại là những chủ đề không có chỗ trong phòng thay đồ hay văn phòng huấn luyện viên. Điều chúng tôi quan tâm bây giờ là đảm bảo rằng chúng tôi có thứ gì đó thực sự tốt để nắm trong tay. .hết mùa rồi”.

Dortmund hiện đang đứng thứ hai tại Bundesliga, kém một điểm so với Bayern Munich, đang tìm cách chấm dứt 11 năm chờ đợi danh hiệu sau lần cuối cùng lên ngôi vô địch Đức dưới thời Jurgen Klopp vào năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *