Hợp đồng với Chelsea của Pochettino ĐÃ ĐƯỢC KÝ – ngày thông báo đã được ấn định

Tin chuyển nhượng

Hợp đồng với Chelsea của Pochettino ĐÃ ĐƯỢC KÝ – ngày thông báo đã được ấn định

Mauricio Pochettino đã là huấn luyện viên mới của Chelsea – theo báo cáo ở Tây Ban Nha.

Relevo báo cáo rằng huấn luyện viên người Argentina đã ký hợp đồng mới và xác nhận nhiệm vụ tiếp theo của ông sẽ là ở Stamford Bridge.

Chelsea sẽ đưa tin chính thức về bản hợp đồng của Pochettino trong vài giờ tới.

ĐỌC THÊM: Chelsea: Pochettino tìm kiếm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Hiện do Frank Lampard làm chủ tịch tạm thời – trận đấu cuối cùng của họ là gặp Newcastle trên sân nhà.

Pochettino đã ký hợp đồng dài hạn, sau khi Chelsea quyết định không mang về Julian Nagelsmann, người vừa rời Bayern Munich.

Vẫn còn một chặng đường dài phía trước cho The Blues và kỳ chuyển nhượng sắp tới của họ sẽ rất quan trọng. Họ đang đứng thứ 12 tại Premier League với một trận còn lại sau khi thua 16 trên 37 trận.

Huấn luyện viên người Argentina được đồng sở hữu câu lạc bộ Todd Boehly bổ nhiệm sau khi huấn luyện viên người Mỹ sa thải Thomas Tuchel vào mùa hè năm ngoái và sau đó là Graham Potter vào tháng trước.

Pochettino là người được người hâm mộ mong muốn trở lại Tottenham, nhưng chủ tịch Daniel Levy của họ đã chọn không thực hiện cuộc gọi.

Pochettino đã xác định rõ mục tiêu

Vlahovic có thể đắt

Và điều này đã có lợi cho Chelsea, với việc cựu huấn luyện viên của Spurs chuẩn bị tiếp quản. Nó xuất hiện sau khi có thông tin rằng Pochettino đã có được tiền đạo lý tưởng của mình cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nhà báo Rudy Galetti cho biết cựu huấn luyện viên của Tottenham đang xem xét tiền đạo của Juventus, Dusan Vlahovic, người mà ông coi là tiền đạo tốt nhất cho hệ thống của mình.

Chelsea đã biến Vlahovic thành mục tiêu số 1 của họ. 1 cho mùa hè và thậm chí có ý định đưa ra lời đề nghị trị giá 80 triệu euro cho ngôi sao Juventus, báo cáo của ESPN.

Cầu thủ 23 tuổi đến Turin từ Fiorentina vào tháng 1 năm 2022 với giá 81,6 triệu euro, nhưng đó không phải là sự trở lại tốt nhất cho câu lạc bộ. Dù đã ghi 23 bàn sau 62 trận trên mọi đấu trường cho Bianconeri, anh vẫn chưa cảm thấy đủ thoải mái dưới thời Massimiliano Allegri.

Người quản lý người Ý đã đưa ra một cách tiếp cận rất phòng thủ. Ngoài ra còn có vấn đề gai góc về sự không chắc chắn về suất dự Champions League mùa tới của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *