‘Hơn cả vô dụng’ – Messi đả kích khi Barcelona và Saudis đụng độ ngôi sao PSG bị treo giò

La Liga

‘Hơn cả vô dụng’ – Messi đả kích khi Barcelona và Saudis đụng độ ngôi sao PSG bị treo giò

Thời gian của Lionel Messi ở Pháp đã kết thúc bằng một cú nổ, và giờ đây, cựu cầu thủ PSG đã chỉ trích nhà vô địch World Cup trong chuyến thăm Ả Rập Saudi.

Paris Saint-German đã đình chỉ Messi trong hai tuần mà không trả lương trong một động thái cũng sẽ chứng kiến ​​​​cầu thủ người Argentina không thể tập luyện cùng đội sau chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi vào thứ Hai khiến anh ấy bỏ lỡ buổi tập.

Tương lai của Messi vẫn chưa chắc chắn với Barcelona và Al-Hilal đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy, trong khi Inter Miami của David Beckham vẫn tự tin đảm bảo một thỏa thuận.

ĐỌC: PSG bám sát Messi khi Argentina tiến gần hơn đến sự trở lại của Barcelona

Dẫu vậy, có một điều rõ ràng: giai đoạn này đã khép lại tất cả, trừ việc Messi rời PSG và nó sẽ khép lại bức màn về một vụ chuyển nhượng đáng ra phải bị coi là thất bại. Tình cảm này hiện đã được lặp lại bởi cựu cầu thủ PSG, Jerome Rothen.

Lionel Messi và Nasser Al-Khelaifi

Rothen đã nói gì?

Phát biểu trên chương trình RMC của anh ấy Rothen s’enflammeNgười đàn ông 45 tuổi gọi việc Messi chuyển đến PSG là một ‘sự thất bại hoàn toàn’ và đặt câu hỏi về động cơ đằng sau việc anh ấy đến Paris: “Tại sao anh ấy lại đến, đó chỉ là vấn đề tài chính. Đó là câu lạc bộ duy nhất có thể cho anh ấy những gì anh ấy muốn .Người duy nhất.”

“Ngay cả bây giờ,” Rothen tiếp tục, “anh ấy muốn quay lại Barcelona, ​​nhưng Barcelona không thể [afford him], vì vậy anh ấy sẽ cố gắng hết sức để… cố gắng cào xé người Qatar hơn nữa… Nhưng bây giờ, ciao! tạm biệt! Tạm biệt! Đủ.”

“Chúng tôi không biết bất cứ điều gì. Chúng tôi không biết nội bộ đã nói gì, không ai phản ứng, Luis Campos chắc chắn không phản ứng vì anh ấy không đúng, và chắc chắn điều đó cũng tương tự đối với [Christophe] Galtier…Thật kịch tính.”

ĐỌC: BỐN cầu thủ Barcelona để bán cho Messi

“Khi bạn thấy những gì PSG thể hiện ngày hôm nay ở Paris và ở Pháp, điều đó có nghĩa là anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì. Lionel Messi, tôi không đặt câu hỏi về sự nghiệp của anh ấy, đó là điều tuyệt vời hay tài năng của anh ấy, nhưng việc anh ấy đến PSG là một thất bại hoàn toàn.”

“Anh ta thậm chí không có lương tâm nghề nghiệp để tự nói với mình, ‘ừm, về mặt hình thức, có lẽ tôi không nên đến đó bởi vì tôi đã vô dụng trước Lorient và chúng tôi đã chơi như thể chúng tôi đã thua cả trận’ ..”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *