HLV Xavi của Barcelona gọi mục tiêu của Arsenal là ‘phi thường’

Tin chuyển nhượng

HLV Xavi của Barcelona gọi mục tiêu của Arsenal là ‘phi thường’

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi đã gọi Martín Zubimendi là ‘phi thường’.

Ngôi sao La Liga từng được liên hệ chuyển đến Arsenal, nhưng giờ đây đội bóng xứ Catalunya đã lên kế hoạch đưa về ngôi sao của Real Sociedad.

Barcelona đang phải vật lộn để đối phó với sự ra đi của Sergio Busquets, người đã xác nhận sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

ĐỌC THÊM: Messi trả giá 1 TỶ € khi Barcelona sắp bật đèn xanh cho LaLiga

Câu lạc bộ muốn cựu binh này gắn bó thêm ít nhất một mùa giải nữa, nhưng anh ấy đã quyết định nhanh chóng ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng tới.

Tại buổi họp báo, Xavi được hỏi về Zubimendi, người mà anh hết lời khen ngợi.

“Tôi coi Zubimendi là một trụ cột đặc biệt, một cầu thủ hàng đầu – anh ấy hiểu trận đấu rất tốt, anh ấy thống trị cả khi có bóng và không có bóng.

“Zubimendi chơi thứ bóng đá mà chúng tôi thích ở Barca, đó là phong cách của chúng tôi”. Xavi tiếp tục: “Chúng tôi phải ký hợp đồng với một cầu thủ xoay trục vào mùa hè này, ưu tiên là có một cầu thủ mới ở đó sau khi loại bỏ Busquets

Busquets xác nhận ra đi

Busquets đã có quãng thời gian tuyệt vời cùng Barcelona, ​​khi giành 8 chức vô địch La Liga, 7 Copa del Rey, 7 Siêu cúp Tây Ban Nha và 3 Champions League.

Busquets sẽ rời Barcelona vào tháng tới

Busquets nói: “Mặc dù đó không phải là một quyết định dễ dàng nhưng tôi nghĩ đã đến lúc.

“Đó là một chuyến đi khó quên,” anh nói thêm. “Tôi luôn mơ ước được chơi trong màu áo này và ở sân vận động này. Thực tế đã vượt quá tất cả những giấc mơ của tôi.

“Đó là một vinh dự, một giấc mơ, một nguồn tự hào, và nó có ý nghĩa tất cả để bảo vệ và đại diện cho huy hiệu này trong nhiều năm.

“Nhưng mọi thứ đều có khởi đầu và kết thúc. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã biến điều này thành hiện thực, từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng.”

Busquets gia nhập câu lạc bộ vào năm 2005 với tư cách là một cầu thủ trẻ và được đưa lên đội một dưới thời huấn luyện viên Pep Guardiola vào năm 2008 trong trận đấu với Racing Santander.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *