HLV tiếp theo của Tottenham: PSG cập bến Spurs với ‘những ưu tiên mới’

Tin chuyển nhượng

HLV tiếp theo của Tottenham: PSG cập bến Spurs với ‘những ưu tiên mới’

Sự lựa chọn huấn luyện viên của Tottenham Hotspur đã bị thu hẹp lại với việc Paris Saint-Germain coi Luis Enrique là ‘ưu tiên mới’ của họ.

Cuộc tìm kiếm ông chủ mới của Spurs vẫn tiếp tục hai tháng sau khi Antonio Conte bị sa thải sau một cuộc phỏng vấn bùng nổ sau trận đấu, trong đó người Ý đã ném các cầu thủ của mình và hệ thống phân cấp của câu lạc bộ xuống gầm xe buýt.

Đội bóng Bắc London đã được liên hệ với một loạt cái tên, bao gồm Julian Nagelsmann và Luis Enrique. Trong thời gian gần đây, huấn luyện viên Arne Slot của Feyenoord được coi là người yêu thích công việc này, với việc người đại diện của ông, Rafaela Pimenta, được cho là đang cố gắng thuyết phục, nhưng huấn luyện viên người Hà Lan đã chính thức loại trừ khả năng tranh chấp.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Graham Potter, bị sa thải ngay sau Conte, cũng là một cái tên trong danh sách rút gọn của Spurs, nhưng như chúng tôi đã đưa tin độc quyền vào đầu ngày hôm nay, cựu huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers đã chính thức được mời làm việc sau một cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ, với Potter ở trạng thái sẵn sàng. nếu người đàn ông 50 tuổi từ chối lời đề nghị.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Rodgers CUNG CẤP công việc cho Tottenham với Potter, Luis Enrique ở chế độ chờ

Ủng hộ báo cáo của chúng tôi là tin tức từ Pháp rằng Luis Enrique là mục tiêu mới của PSG để thay thế Christophe Galtier vào mùa giải tới.

Luis Enrique

‘Đầu danh sách’

theo người ParisEnrique hiện là ‘người đứng đầu danh sách’ tại PSG, người đã được liên kết rõ ràng với cựu huấn luyện viên của Chelsea và Spurs, Jose Mourinho cũng như một trong những cầu thủ cũ của họ ở Thiago Motta.

Footmercato viết: “Người trước Màu đỏ huấn luyện viên đáp ứng nhiều tiêu chí: kinh nghiệm cao cấp, hiểu biết về [working at] câu lạc bộ lớn, thành tích tốt bên cạnh lợi thế là cầu thủ tự do.”

ĐỌC: ‘Giấc mơ’ của PSG có thể chấm dứt hy vọng của Man Utd và Mbappe của Real Madrid

Với việc PSG có thể tập hợp nhiều nguồn lực hơn, điều này sẽ thu hẹp các lựa chọn huấn luyện tiềm năng của Tottenham, khiến việc bổ nhiệm Brendan Rodgers có nhiều khả năng xảy ra hơn. Điều này có thể không tốt khi các tín đồ của Spurs trông như thể người đàn ông 50 tuổi này đang đưa Leicester vào cuộc chiến trụ hạng mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *