HLV giục các mục tiêu Arsenal và Man Utd làm chủ vận mệnh

Tin chuyển nhượng

HLV giục các mục tiêu Arsenal và Man Utd làm chủ vận mệnh

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi đã thừa nhận rằng câu lạc bộ cuối cùng đã bất lực trong việc giữ chân Moises Caicedo vào mùa hè này, trong bối cảnh có sự quan tâm rõ ràng từ Arsenal và Manchester United.

The Seagulls đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng (80,7 triệu euro) từ Arsenal cho tiền vệ người Ecuador vào tháng 1 – nhưng quyết tâm của họ có thể được kiểm tra lại trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, đặc biệt nếu Man Utd tham gia bữa tiệc.

Một trong những cầu thủ quan trọng của Brighton trong mùa giải lịch sử giúp họ lần đầu tiên đủ điều kiện tham dự châu Âu, cổ phiếu của Caicedo đã tiếp tục tăng trong những tháng gần đây.

ĐỌC: Mục tiêu cũ của Arsenal có điều khoản giải phóng HẤP DẪN

Và người quản lý 21 tuổi biết rằng, vào cuối ngày, tương lai của Caicedo nằm ngoài tầm kiểm soát của Brighton – một tình cảm mà anh ấy cũng đã truyền tải tới tiền vệ ngôi sao đồng hương Alexis Mac Allister, người được cho là sắp đạt được thỏa thuận. gia nhập Liverpool. Phát biểu trước trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Brighton trong chiến dịch gặp nhà vô địch Manchester City, De Zerbi cho biết:

“Chúng tôi có thể trao cho Moises và Alexis cơ hội chơi bóng ở châu Âu – trình độ của chúng tôi bây giờ lớn hơn – họ là những người rất tốt và điều đó sẽ có ích.

“Tôi nghĩ cho bản thân và câu lạc bộ cũng như cho các cầu thủ… Họ có một cuộc đời và chúng tôi không thể đưa ra quyết định thay họ.”

ĐỌC: Wonderkid bị lãng quên của Man Utd chuẩn bị chuyển đến Bundesliga

Caicedo đã gia nhập Brighton từ câu lạc bộ Ecuador Độc lập của Thung lũng

Một cách tiếp cận đã được thử nghiệm và đáng tin cậy

Thành công của Brighton được xây dựng dựa trên mô hình xác định những tài năng trẻ, ít được biết đến – chủ yếu ở Nam Mỹ, như trường hợp của Caicedo và người Argentina vô địch World Cup Mac Allister – và bán họ để thu lợi nhuận khổng lồ.

Chẳng hạn, mùa hè năm ngoái, Seagulls đã bán Marc Cucurella cho Chelsea với giá 56,6 triệu bảng (65,2 triệu euro) – nhiều hơn gấp ba lần số tiền họ đã trả cho anh ấy chỉ một năm trước đó.

Mùa hè trước, Brighton đã có một vụ chuyển nhượng kỷ lục khi sản phẩm của học viện Ben White rời Arsenal với giá 59,8 triệu bảng (69 triệu euro).

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *