Henry đã so sánh giữa Arsenal và Barcelona một cách tồi tệ giữa vở opera xà phòng của Messi

Tin chuyển nhượng

Henry đã so sánh giữa Arsenal và Barcelona một cách tồi tệ giữa vở opera xà phòng của Messi

Thierry Henry đã mô tả tình hình của Lionel Messi tại PSG như một “vở opera xà phòng” và đã so sánh vị trí của cầu thủ người Argentina với vị trí của anh ấy khi anh ấy lần đầu tiên gia nhập Arsenal và Barcelona, ​​những câu lạc bộ mà huyền thoại người Pháp đã chơi rất xuất sắc.

Tuy nhiên, khởi đầu cuộc sống của anh ở Barca được đánh dấu bằng những lời lẽ gay gắt từ huấn luyện viên trưởng hiện tại Xavi, một trong những đồng đội của Henry khi chân sút hàng đầu của Pháo thủ gia nhập Camp Nou.

Henry đã đối chiếu vụ việc với những gì người đàn ông Nam Mỹ 35 tuổi đã trải qua ở Paris.

XEM THÊM: Lionel Messi tại PSG: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Messi đang trên đường rời PSG vào mùa hè khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, nhưng thời gian của anh ấy ở Parc des Princes có nguy cơ bị hủy hoại bởi một cuộc tranh cãi khó chịu giữa nhà vô địch World Cup và câu lạc bộ.

Sau chuyến đi bất hợp pháp tới Ả-rập Xê-út tuần trước, Messi đã bị câu lạc bộ treo giò 2 trận. Anh ấy đã vắng mặt trong chiến thắng 3-1 trước Troyes vào cuối tuần trước và sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới với Ajaccio, mặc dù đã xin lỗi về hành động của mình.

Tuy nhiên, nó một lần nữa làm sáng tỏ các vấn đề kỷ luật ở PSG, mà Henry so sánh với kinh nghiệm của anh ấy ở Arsenal và Barcelona.

XEM THÊM: Barcelona mạo hiểm tấn công Frenkie De Jong

Thierry Henry không ấn tượng với việc PSG xử lý Lionel Messi

Henry tiết lộ kinh nghiệm trừng phạt Xavi

Nói chuyện với Thủ tướng Amazon, anh ấy nói: “Các quy tắc ở PSG là gì? Nói chung, chính các cựu binh là người đưa ra các quy tắc khi bạn đến câu lạc bộ.

“Đối với tôi, khi đến Arsenal, tôi không thể làm được những gì mình muốn. Bạn đã bị phạt nếu bạn hơi vượt quá trạng thái của mình.

“Khi tôi gia nhập Barca, tôi đã bật cười khi nhìn thấy dòng chữ ‘Mes que un Club’ được viết trên ghế. Xavi đưa tôi trở lại con đường đúng đắn, anh ấy nói với tôi: ‘Bạn sẽ không giành được bất cứ thứ gì ở đây… Khi bạn sắp giành chiến thắng, bạn sẽ có thể nói chuyện.’”

Xavi đưa tôi trở lại đúng hướng, anh ấy nói với tôi: ‘Bạn sẽ không giành được bất cứ thứ gì ở đây… Khi bạn sắp giành chiến thắng, bạn sẽ có thể nói chuyện.’

– Thierry Henry

Henry tin rằng mặc dù PSG đã cải thiện với tư cách là một thương hiệu và với tư cách là một đội kể từ khi QSI đến, nhưng họ đã quên những người hâm mộ cũ của câu lạc bộ.

Điều này thể hiện rõ qua sự thất vọng thể hiện ở cả Messi và Neymar, người đã bị đám đông vây quanh bên ngoài nhà riêng và yêu cầu “dừng lại” vào tuần trước.

“Nói một cách ngắn gọn, bạn đã có thể làm được những gì bạn muốn ở PSG trong một thời gian dài (…) Người Qatar đã khiến thương hiệu PSG phát triển, nhưng họ lại quên mất cộng đồng. Có một khoảng cách thực sự với những người ủng hộ,” Henry nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *