‘Hãy xem tôi sẽ ở đâu’ – Ngôi sao của Chelsea phá vỡ sự im lặng giữa mối quan hệ với Arsenal

Tin chuyển nhượng

‘Hãy xem tôi sẽ ở đâu’ – Ngôi sao của Chelsea phá vỡ sự im lặng giữa mối quan hệ với Arsenal

Ngôi sao của Chelsea, N’Golo Kante đã từ chối cam kết với The Blues giữa những tin đồn anh có thể chuyển sang Arsenal vào mùa hè này.

Tiền vệ này gần đây đã trở thành chủ đề được liên kết với Pháo thủ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này và người đồng cấp ở Bắc London, Granit Xhaka, có thể đang trên đường trở lại Đức, có khả năng để lại một lỗ hổng ở trung tâm hàng công của Mikel Arteta.

Một động thái chắc chắn sẽ có ý nghĩa từ quan điểm của Arsenal và cả của Kante nếu cựu binh này vẫn muốn thách thức các danh hiệu, điều dường như không thể xảy ra ở Chelsea vào lúc này.

Tuy nhiên, việc bổ nhiệm Mauricio Pochettino tại Stamford Bridge có thể làm hỏng kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal. Chelsea đã đàm phán với Kante về việc gia hạn hợp đồng và người ta tin rằng bản hợp đồng của huấn luyện viên người Argentina có thể giúp The Blues tăng cường trong các cuộc đàm phán đó.

ĐỌC: Chelsea sẽ không từ chối giấc mơ trở lại Fluminense của Thiago Silva

Người ta tin rằng Kante và Pochettino rất thích nhau, chia sẻ những điều thú vị và sau này muốn đưa cầu thủ người Pháp đến Paris Saint-Germain khi anh ấy dẫn dắt ở đó. Giờ đây, Kante đã tiết lộ với công chúng về những diễn biến mới nhất tại Chelsea và tình hình hợp đồng của anh.

N’Golo Kante – The Best Of N’Golo Kante

Kante đã nói gì?

Phát biểu với Sky Sports, Kante nói về cuộc hẹn sắp tới của Pochettino: “Chắc chắn, đó là một dự án thú vị cho câu lạc bộ.”

“Thật không may,” cầu thủ 32 tuổi nói thêm, “mùa giải này không đạt được tiêu chuẩn của Chelsea. Nhưng mọi người đều muốn đi theo con đường này, con đường của thành công và giành các danh hiệu. Tôi hy vọng câu lạc bộ này sẽ chiến đấu trở lại theo hướng này.”

ĐỌC: Tại sao kết quả World Cup của Chelsea có thể đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp Blues của Marc Cucurella

Về việc sắp hết hạn hợp đồng, Kante từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố dứt khoát nào, điều này có thể khiến người hâm mộ Pháo thủ hy vọng rằng anh sẽ gia nhập đội bóng cũ của Chelsea, Jorginho tại Bắc London vào mùa giải tới. “Hãy xem tôi sẽ ở đâu,” Kante nói, “nhưng tôi hy vọng đây là một sự thay đổi cho câu lạc bộ, đó là điều quan trọng nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *