Hãy quên Rashford đi! PSG đã tìm được người thay thế BIZARRE Mbappé

Ligue 1

Hãy quên Rashford đi! PSG đã tìm được người thay thế BIZARRE Mbappé

Truyền thông Đức đưa tin PSG có thể ký hợp đồng với Serge Gnabry để thay thế Kylian Mbappé.

Việc siêu sao người Pháp đến Real Madrid ngày càng giống như vấn đề thời gian. Sau khi một lần nữa chấm dứt hợp đồng, có vẻ như Mpbapp cuối cùng sẽ chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Do đó, PSG có thể cần phải ký hợp đồng với một người thay thế tên tuổi lớn, mặc dù họ cũng có Xavi Simons trong danh sách, người sẽ trở lại sau bản hợp đồng cho mượn ấn tượng ở Leipzig vào mùa hè và cũng có thể hoạt động ở cánh trái dù chơi phải.

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì đảm bảo cầu thủ Hà Lan sẽ thực sự được trao cơ hội. Anh ấy cũng có thể được đổi lấy lợi nhuận để cân bằng sổ sách, sau tất cả, PSG chỉ trả 4 triệu euro để tái ký hợp đồng với anh ấy từ PSV.

Tên của nhiều sự thay thế tiềm năng cho Kyabje đã được đưa ra trong những tuần gần đây, trong đó Marcus Rashford của Man Utd là cầu thủ nổi bật nhất được cho là đang được xem xét. Tuy nhiên, giờ đây, một ngôi sao mới và khá lạ cũng đã xuất hiện.

© HÌNH ẢNH – Serge Gnabry

Gnabry đến PSG?

theo BILD’s Luke Fischer, Serge Gnabry là mục tiêu cụ thể của gã khổng lồ nước Pháp nếuMbappe ra đi. Trên thực tế, nhà báo đã đi xa hơn khi tuyên bố rằng anh ta là ‘ứng cử viên hàng đầu’ và động thái tiềm năng này rất ‘nóng’.

Cầu thủ này được cho là rất muốn ra đi và Bayern sẽ sẵn sàng đáp ứng mong muốn của anh ấy khi được cho là đã niêm yết anh ấy vào tháng 1 với giá 55 triệu euro. Fischer cũng nhấn mạnh rằng PSG đã theo dõi tuyển thủ Đức một thời gian.

Mặc dù cựu cầu thủ Arsenal chắc chắn là một cầu thủ xuất sắc nhưng đó sẽ là một động thái kỳ lạ từ phía PSG. Gnabry hơn Mp3 3 tuổi, chơi tệ hơn nhiều và hầu như không ra sân trong mùa giải này vì chấn thương, chỉ ghi được một bàn khi khỏe mạnh, đó là lý do tại sao Bayern sẵn sàng trả tiền cho anh ấy.

Với 55 triệu euro, bạn có thể dễ dàng có được một cầu thủ trẻ với bản nâng cấp lớn để thay thế siêu sao – hoặc bạn có thể cố gắng có được Rashford; không phải PSG đang thiếu tiền mặt. Sẽ là điều kỳ lạ nếu gã khổng lồ nước Pháp theo đuổi thương vụ Gnabry ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Đọc thêm về: La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Premier League, Bayern, Man Utd, PSG, Real Madrid, Kylian Mbappé, Marcus Rashford, Serge Gnabry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *