Hành động nhanh chóng! Liverpool FAVORITE ký hợp đồng với ngôi sao Bundesliga

Tin chuyển nhượng

Hành động nhanh chóng! Liverpool FAVORITE ký hợp đồng với ngôi sao Bundesliga

Liverpool hiện đang được yêu thích để ký hợp đồng với ngôi sao của Borussia Monchengladbach, Manu Kone.

Truyền thông Đức và Fabrizio Romano đã xác nhận vào tối thứ Hai những gì chúng tôi đã đưa tin từ tháng Giêng: Liverpool muốn có Kouadio “Manu” Kone. Hiện nay, BILD tuyên bố rằng Quỷ đỏ đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp và một động thái có thể được thực hiện nhanh chóng.

Jurgen Klopp và tân giám đốc thể thao Jorg Schmadtke đang làm việc chăm chỉ ở hậu trường để xây dựng lại hàng tiền vệ của Liverpool, với Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và James Milner sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, trong khi cầu thủ trẻ Fabio Carvalho vẫn có thể theo đuổi.

Theo Romano, vụ chuyển nhượng trong nước đầu tiên sắp hoàn tất khi thỏa thuận ký hợp đồng với ngôi sao Brighton và nhà vô địch World Cup, Alexis Mac Allister sẽ được thống nhất vào tuần tới. Một cầu thủ sẽ không đủ để đạt được mục tiêu thách thức danh hiệu mùa tới của Jurgen Klopp, vì vậy các lựa chọn khác đang được xem xét.

XÁC NHẬN: Liverpool muốn vô địch Bundesliga

Tiền vệ giỏi Khephren Thuram và ngôi sao của Newcastle, Bruno Guimaraes là những cái tên mà Liverpool đang cân nhắc, nhưng có thể Manu Kone sẽ chuyển đến Anfield trong vài tuần hoặc vài tháng tới.

Chim thiên đường

Liverpool phải hành động nhanh chóng

theo BILDQuỷ đỏ có thể hoàn thành một thỏa thuận nhanh chóng nếu họ tiếp tục thúc đẩy một động thái với Monchengladbach chuẩn bị để cho máy phát điện tiền vệ của họ ra đi với giá khoảng 40 triệu euro, mặc dù Liverpool có thể có được anh ta với một khoản phí ban đầu nhỏ hơn thế.

Các cửa hàng của Đức tuyên bố rằng Quỷ đỏ đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 22 tuổi, điều này không có gì ngạc nhiên khi họ quan tâm đến cựu cầu thủ Toulouse từ nhiều tháng nay, như chúng tôi đã nhiều lần đưa tin.

ĐỌC: Các mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool đưa ra quyết định LỚN trong tương lai

Nếu họ thực hiện một thỏa thuận, sẽ rất thú vị để xem Kone sẽ phù hợp với vị trí nào tại Liverpool. Anh ấy có một hồ sơ tương tự như Bruno Guimaraes, nhưng cầu thủ người Brazil hơn anh ấy ba tuổi và do đó là một cầu thủ hoàn thiện hơn (và có kinh nghiệm ở Premier League) nhiều hơn so với cầu thủ người Pháp.

Tuy nhiên, Kone sẽ tiêu tốn của Liverpool ít hơn đáng kể so với Guimaraes vì ​​cầu thủ 25 tuổi này có thể kiếm được tới 100 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *