Hành động đẳng cấp của Rashford giúp huyền thoại Man Utd phá sản

Ngoại hạng Anh

Hành động đẳng cấp của Rashford giúp huyền thoại Man Utd phá sản

Marcus Rashford một lần nữa thể hiện tinh thần của mình khi đề nghị giúp đỡ huyền thoại của Manchester United, Wes Brown, chỉ vài ngày sau khi anh bị Tòa án tối cao tuyên bố phá sản.

Brown đầu quân cho Man Utd từ năm 1996 đến 2011 và chơi hơn 350 trận cho đội chủ sân Old Trafford trong khoảng thời gian dài đó. Đáng chú ý nhất, anh là thành viên của đội hình giành cú ăn ba mùa giải 1998/99, mùa giải được nhớ đến như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng được sản sinh ra ở Anh.

Bất chấp tầm vóc của anh ấy trên sân bóng, Brown, người cũng từng chơi cho Sunderland, Blackburn Rovers và đội Indian Super League Kerala Blasters, đã có một khoảng thời gian khó khăn hơn.

Anh ấy đã bị tuyên bố phá sản sau khi mắc một khoản nợ khổng lồ với HRMC, nhưng Rashford là một trong những ngôi sao của Man Utd đã đứng ra giúp đỡ những cầu thủ đã rời câu lạc bộ khi anh ấy ra mắt vào năm 2015.

Nó đã được báo cáo bởi Gương rằng Rashford đã giúp Brown bằng cách đề nghị cho anh ta một “tỷ lệ bạn đời” đối với thứ được mô tả là tài sản “sang trọng”.

Wes Brown đã lâm vào cảnh nợ nần như thế nào?

Có thông tin cho rằng một thương vụ bất động sản thất bại đã khiến Brown, người từng kiếm được 50.000 bảng mỗi tuần tại Manchester United, nợ nần chồng chất.

Hơn nữa, một nguồn giấu tên nói Ngôi sao: “Có vẻ như Wes đang kiếm được rất nhiều tiền — đối với hầu hết mọi người thì anh ấy như vậy — nhưng vấn đề là anh ấy cũng đang cố gắng theo kịp lối sống của những đồng đội đang kiếm được nhiều tiền hơn anh ấy gấp năm hoặc sáu lần.

“Hầu hết tiền của anh ấy đã bị mất trong các giao dịch bất động sản tồi tệ. Anh ấy đã trả quá nhiều tiền cho trang trại [wife] gầy [Wassell] ở lại Anh ấy đã chi khoảng 6 triệu bảng hoặc 7 triệu bảng để mua nó. Họ đã cố gắng bán nó nhưng không thành công, ngay cả sau khi giảm giá xuống còn 4,75 triệu bảng.

“Bất kỳ số tiền nào còn lại đều được gắn vào trang trại. Tài sản của họ trước đây được niêm yết ở mức 4,5 triệu bảng nhưng phải mất 7 năm để bán, cuối cùng được bán với giá 2,4 triệu bảng – gần một nửa giá.”

Tương lai của Rashford là không chắc chắn, với việc cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Man Utd đang đàm phán hợp đồng để gia hạn thời gian ở lại Old Trafford. Thỏa thuận hiện tại của anh ấy hết hạn vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *