HÀNG NGÀN NGƯỜI lạm dụng Vinicius Jr – LaLiga ĐỔI TRÁCH NHIỆM

Tin chuyển nhượng

HÀNG NGÀN NGƯỜI lạm dụng Vinicius Jr – LaLiga ĐỔI TRÁCH NHIỆM

Thất bại của Real Madrid trước Valencia vào Chủ nhật đã trở nên đặc biệt tồi tệ khi Vinicius Jr một lần nữa bị lạm dụng chủng tộc – và người đứng đầu LaLiga, Javier Tebas đã gây ra sự phẫn nộ bằng cách đổ lỗi cho chính Vinicius.

Khi Real thua 1-0 tại Mestalla, ngôi sao người Brazil đã bị chế nhạo bằng những tiếng hô ‘Mono! Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân! Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân!’ (Tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘Khỉ! Khỉ! Khỉ!’) của các cổ động viên Valencia.

Tại một thời điểm, trận đấu bị tạm dừng sau khi Vini Jr tỏ ra rất đau khổ có hành vi xúc phạm trọng tài, nhưng trận đấu cuối cùng vẫn diễn ra đến phút cuối cùng.

ĐỌC: ‘Hãy đến Chelsea!’ – Người hâm mộ The Blues muốn Vini Jr. sau vụ bê bối phân biệt chủng tộc mới nhất

Vinicius – người đã nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp muộn vì đánh Hugo Duro của Valencia trong một cuộc ẩu đả lớn – đã lên Twitter toàn thời gian để trút giận. Anh viết: “Một giải đấu từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano [Ronaldo] và Messi ngày nay thuộc nhóm phân biệt chủng tộc.”

Tebas sau đó nhắm vào Vini Jr, tuyên bố rằng anh ta đã bỏ lỡ một cuộc họp để thảo luận về phân biệt chủng tộc ở LaLiga. Anh ấy trả lời: “Chúng tôi đã cố gắng giải thích cho bạn LaLiga là gì và nó có thể làm gì trong trường hợp phân biệt chủng tộc, nhưng bạn đã không xuất hiện vào bất kỳ ngày nào đã thỏa thuận mà chính bạn đã yêu cầu. Trước khi chỉ trích LaLiga, bạn cần thông báo cho chính mình Vinicius.

“Đừng cho phép bản thân bị thao túng và đảm bảo rằng bạn hiểu công việc chúng ta đã làm cùng nhau.”

ĐỌC: Mbappe ‘BỎ LỠ’ khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Real Madrid leo thang

Javier Tebas đã đưa ra một sự bảo vệ kiên quyết đối với lập trường của LaLiga về phân biệt chủng tộc

Vinixius đã trả lời

Sau đó vào tối Chủ nhật, Vinicius đáp trả tuyên bố của Tebas bằng dòng tweet: “Một lần nữa, thay vì chỉ trích phân biệt chủng tộc, chủ tịch LaLiga lại xuất hiện trên mạng xã hội để tấn công tôi… Tôi không phải là bạn của anh để nói về phân biệt chủng tộc. Tôi muốn hành động và trừng phạt…”

Tuy nhiên, Tebas vẫn chưa kết thúc, phản ứng với Vini Jr. khẳng định: “Cả Tây Ban Nha và LaLiga đều không phân biệt chủng tộc; thật không công bằng khi nói điều này.”

Mùa giải LaLiga sẽ kết thúc sau hai tuần nữa, nhưng có lẽ công bằng mà nói rằng chúng ta vẫn chưa nghe thấy kết thúc của nó.

ĐỌC: Hợp đồng kết thúc vào năm 2023 | Đại lý miễn phí tốt nhất của Bosman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *