Guardiola tức giận với mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona

La Liga

Guardiola tức giận với mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona

Pep Guardiola đã thử Ilkay Gundogan sau khi cầu thủ người Đức bỏ lỡ một quả phạt đền mà lẽ ra anh không nên để thủng lưới trong chiến thắng 2-1 của Manchester City trước Leeds vào thứ Bảy.

Gundogan lập hat-trick giúp Man City nâng tỷ số lên 2-0 khi Erling Haaland chuyền bóng cho anh thực hiện quả phạt đền ở phút 84, nhưng tiền vệ này lại sút trượt và Leeds gỡ hòa nhờ công của Rodrigo.

Gundogan sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải với nhiều báo cáo liên kết anh ấy với việc Bosman chuyển đến Barcelona tự do, và anh ấy chỉ còn cách một chút nữa là ký hat-trick đầu tiên trong sự nghiệp.

ĐỌC: Năm cầu thủ Man City có thể ra đi vào mùa hè này

Trong khi đó, Haaland đã phá kỷ lục Premier League về số bàn thắng trong một mùa giải, ghi 35 bàn sau 32 trận, vì vậy anh ấy có thể nghĩ rằng mình có thể hào phóng, nhưng Guardiola không đồng ý.

Gundogan: ‘anh ấy đã tiến về phía tôi’

“Đầu tiên, anh ấy cho Erling thấy rằng anh ấy hơi tức giận về điều đó và sau đó anh ấy cũng nói xấu tôi,” Gundogan nói về huấn luyện viên người Catalan của mình.

“Khi Erling chộp lấy quả bóng, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ lấy nó nhưng anh ấy đang theo dõi tôi. Tôi đã kiểm tra với anh ấy vài lần để đảm bảo rằng anh ấy chắc chắn. Anh ấy sẽ đưa bóng cho tôi và tôi chắc chắn sẽ ghi bàn .”

ĐỌC: Ngôi sao của Man City muốn chuyển đến Barcelona

Gundogan có thể đã bỏ lỡ bàn thắng thứ 57 trong sự nghiệp ở Man City kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2016, nhưng vẫn có khả năng anh sẽ ở lại Etihad sau mùa hè này.

Những hạn chế về tài chính của Barcelona có nghĩa là họ bị hạn chế ký hợp đồng với các cầu thủ chuyển nhượng tự do vào mùa hè này – Gundogan là một trong số họ – nhưng họ đã được La Liga yêu cầu huy động 200 triệu euro trong khi ưu tiên chuyển nhượng lớn nhất của họ là đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ. từ Paris Saint Germain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *