Guardiola tự tin Messi sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này

Tin chuyển nhượng

Guardiola tự tin Messi sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này

Pep Guardiola đã nói rằng ông hy vọng Lionel Messi trở lại Barcelona vào mùa hè này và thừa nhận rằng cầu thủ này và chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đang làm mọi thứ để điều đó xảy ra.

Hợp đồng của Messi tại PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và rõ ràng anh sẽ ra đi tự do vào tháng tới.

Có ba câu lạc bộ tranh giành chữ ký của Messi; Barcelona, ​​Al-Hilal và Inter Miami.

Lionel Messi tại PSG: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022-23

Lời đề nghị trên bàn từ Al-Hilal được cho là trị giá 400 triệu euro mỗi năm.

Nhưng sở thích của Messi được cho là trở lại Barca nếu CLB tìm được phương tiện tài chính để thực hiện thương vụ này.

Barcelona và Messi đang đàm phán về sự trở lại của cầu thủ người Argentina, người đã rời Camp Nou vào năm 2021 theo dạng tự do cho PSG.

Guardiola huấn luyện Messi từ 2008 đến 2012

Guardiola nói gì về Messi?

“Tôi là một người hâm mộ Barcelona, ​​tôi đã có vé của mình [at Camp Nou]và tôi chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta có thể nói lời tạm biệt với anh ấy một cách đàng hoàng”, Guardiola nói với ESPN

“Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Trong 12 năm qua, Barcelona đã có một sự ‘bùng nổ’ và điều đó sẽ không xảy ra nếu không có anh ấy. Và tôi không nói về những con số, mà là sự tham gia của anh ấy vào trận đấu, vẻ đẹp của anh ấy, hiệu quả của anh ấy, năng lực của anh ấy, mọi thứ.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ kết thúc theo cách nó đã xảy ra.

“Tôi chắc chắn rằng tổng thống nào [Joan] Laporta yêu Leo, và kể từ khi anh ấy ra đi, cô ấy nói [Messi] xứng đáng nói lời tạm biệt với những nhân vật quan trọng mà anh ấy có.

“Leo giúp câu lạc bộ của chúng tôi [Barcelona] trở nên mạnh mẽ hơn so với khi anh ta đến. Khi ai đó trưởng thành, bạn phải nói lời tạm biệt đúng cách. Anh ấy ra đi vì hoàn cảnh tài chính rất khó khăn, vì hàng ngàn lý do mà tôi sẽ không bao giờ hiểu được.

“Tôi hy vọng ngày đó đến khi tôi đang ngồi trên ghế của mình [at Camp Nou] và tôi có thể đứng dậy, vỗ tay và nói lời tạm biệt với Leo như tôi nên làm. Và tôi biết rằng Joan [Laporta] sẽ cố gắng, và Leo cũng vậy, anh ấy và gia đình sẽ nhận được tất cả tình yêu mà người hâm mộ Barcelona dành cho anh ấy, với tất cả lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ.”

Messi đã phá gần như mọi kỷ lục trong hơn 20 năm ở Camp Nou, ghi 672 bàn sau 778 trận.

Ông chơi dưới thời Guardiola 2008-2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *