Guardiola sẵn sàng thông qua Real Madrid ‘làm thương vụ’ cho tiền vệ ngôi sao

Tin chuyển nhượng

Guardiola sẵn sàng thông qua Real Madrid ‘làm thương vụ’ cho tiền vệ ngôi sao

Manchester City được cho là đang tìm cách niêm phong việc Gabri Veiga chuyển đến Real Madrid.

Tiền vệ của Celta Vigo là một trong những mục tiêu được Tây Ban Nha săn đón nhiều nhất trong mùa hè này khi anh được coi là sự thay thế rẻ hơn cho Jude Bellingham. Màn trình diễn của anh ấy đã chứng kiến ​​​​Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh ấy tăng đáng kể trong thời gian này, đạt đỉnh vào tháng 4 ở mức 17,4 triệu euro.

Dự đoán về một động thái mùa hè, Veiga đã hoán đổi người đại diện với một số câu lạc bộ có liên hệ với cầu thủ 21 tuổi. Arsenal, Barcelona và Real Madrid đều được cho là quan tâm đến anh ấy, trong khi một số phương tiện truyền thông cho rằng họ đã đạt được thỏa thuận cho cầu thủ Celta Vigo.

ĐỌC: Arsenal đưa ra ‘lời đề nghị béo bở’ cho cựu cầu thủ trẻ Real Madrid được mệnh danh là ‘ngân sách của Bellingham’

Tuy nhiên, những báo cáo đó tỏ ra quá sớm và với việc Madrid sắp ký hợp đồng với Bellingham thực sự, các báo cáo liên kết Veiga với Santiago Bernabeu đã lắng xuống gần đây. Bây giờ, có vẻ như các câu lạc bộ khác đã sẵn sàng để có được cầu thủ trẻ.

Gabriel Veiga

Pep là một người ngưỡng mộ

theo chuyển khoản, HLV Pep Guardiola của Manchester City là một fan cuồng của Veiga và rất muốn đưa đồng hương về sân Etihad. Tiền vệ này có điều khoản giải phóng được báo cáo là 40 triệu euro, nhưng với việc Celta Vigo đang đứng trước nguy cơ xuống hạng, họ có thể buộc phải bán với giá thấp hơn nếu sa sút.

Cầu thủ này trước đó đã thừa nhận rằng chuyển đến Premier League là một giấc mơ trở thành sự thật đối với anh ấy. Giấc mơ này có thể sớm thành hiện thực nếu chuyển khoản Có thể tin rằng Guardiola có “mong muốn mạnh mẽ” để ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi vào mùa hè này.

ĐỌC: ‘Pep mua thành công’ – Tại sao Mourinho giỏi hơn Guardiola

Tờ báo mô tả Veiga là “sự thay thế chi phí thấp cho sự điên cuồng của thị trường” và tuyên bố rằng ông chủ của Thành phố “đã xoa tay trước triển vọng phát triển một ngôi sao tiềm năng mới của tương lai.”

Liệu động thái này có thực sự thành hiện thực hay không vẫn còn phải xem, nhưng nếu Ilkay Gundogan thực sự rời Etihad để đến Tây Ban Nha, Gabri Veiga có thể sẽ đi theo hướng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *