Glazer ở lại? Tại sao nỗ lực mua lại Man Utd THỨ 4 của Sheikh Jassim có thể thất bại

Tin chuyển nhượng

Glazer ở lại? Tại sao nỗ lực mua lại Man Utd THỨ 4 của Sheikh Jassim có thể thất bại

Lời đề nghị thứ tư do Sheikh Jassim đưa ra có thể thất bại vì nó vẫn thấp hơn giá mà Glazer đưa ra cho Manchester United.’

Theo nhiều báo cáo, nhóm Qatari đã đưa ra lời đề nghị thứ tư đầy kịch tính cho những gã khổng lồ Premier League vào tối thứ Ba.

Người ta cho rằng đó là một lời đề nghị cải tiến trị giá không quá 5,5 tỷ bảng Anh. Lời đề nghị cũng bao gồm việc xóa khoản nợ 1 tỷ bảng của câu lạc bộ.

ĐỌC THÊM: ‘Không nơi nào gần sẵn sàng’ – Người hâm mộ Man Utd thất vọng với wonderkid

Nó cũng sẽ được đưa vào dành riêng cho các câu lạc bộ và cộng đồng ở phía tây Manchester.

Tuy nhiên, giá thầu của anh ấy thấp hơn mức định giá 6 tỷ bảng của nhà Glazer – có nghĩa là họ có thể thấy anh ấy bị từ chối.

Gia đình người Mỹ, những người đã sở hữu câu lạc bộ trong 18 năm, đã kéo dài quá trình bán đến mức ảnh hưởng đến mùa giải sắp tới của câu lạc bộ.

Bất kỳ thỏa thuận nào đạt được sẽ phải được ký kết bởi một cuộc kiểm tra của các giám đốc và chủ sở hữu của Premier League – và điều này có thể mất vài tháng.

Do đó, điều này sẽ chặn cửa sổ chuyển nhượng của Man Utd. Họ phải cạnh tranh với số tiền hạn chế để tiếp tục thách thức chức vô địch vào mùa giải tới.

Một quá trình dài

Đã hai tuần kể từ khi Sheikh Jassim và Ngài Jim Ratcliffe đưa ra giá thầu cuối cùng của họ – nhưng câu chuyện vẫn tiếp tục và không có dấu hiệu kết thúc trước khi kết thúc mùa giải.

Ten Hag sẽ muốn có tiền cho kỳ chuyển nhượng

Lời đề nghị của chủ ngân hàng Qatari là lãi suất 100%, để xóa nợ cho câu lạc bộ. Trong khi Ratcliffe’s được xem xét cho hơn 50% cổ phần một chút – với Avram và Joel Glazer mỗi người thu 20%.

Erik ten Hag đã nói chuyện cởi mở về sự cần thiết của các quỹ lớn cho thời gian sắp tới và những gì cần thiết cho chiến dịch tiếp theo.

Nhưng người Hà Lan có thể bị cản trở bởi quá trình tiếp quản đang diễn ra cũng như các quy tắc của Finacial Fair Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *