Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Giorgio Scalvini là ai? Cảm giác tuổi teen liên kết với Man Utd

Serie A

Giorgio Scalvini là ai? Cảm giác tuổi teen liên kết với Man Utd

Giorgio Scalvini đang thu hút sự chú ý của một số cầu thủ ưu tú ở châu Âu nhờ màn trình diễn của anh ấy cho Atalanta.

Trung vệ này có thể là thương vụ lớn tiếp theo mà đội bóng Bergamo thực hiện, sau sự ra đi của Rasmus Hojlund tới Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Có rất nhiều tin đồn về Scalvini, khi người đại diện của anh gần đây tuyên bố rằng anh được ‘tất cả các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu’ muốn có.

Nhưng Scalvini là ai và anh ấy có thể mang lại điều gì cho các câu lạc bộ quan tâm?

Scalvini chơi ở vị trí nào?

Scalvini là một trung vệ đa năng, chơi ở cả hai bên hàng phòng ngự và cũng có thể được bố trí ở vị trí số 6.

Scalvini tốt như thế nào?

Scalvini sinh ra ở Chiari và bắt đầu chơi cho đội trẻ của Atalanta vào năm 2015. Năm năm sau, anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển cấp cao, ra sân lần đầu tiên trong trận gặp Udinese, vào sân thay người ở phút 85. khi anh 17 tuổi.

Anh ấy tiếp tục tỏa sáng cho Atalanta kể từ đó, có thể cho thấy anh ấy còn hơn cả một hậu vệ vững chắc cho câu lạc bộ. Quả thực, anh ấy là điển hình của hậu vệ đương đại, có khả năng kết hợp sự bền bỉ trong phòng ngự với kỹ thuật và sự nhanh nhẹn. Anh ấy kiểm soát bóng tốt và trong giai đoạn triển khai bóng, đồng thời có thể thực hiện các pha phòng ngự cao.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Giorgio Scalvini (@giorgioscalvinii)

Là một cầu thủ có tư duy tiến bộ, Scalvini cũng cần thực hiện những đường chuyền tích cực về phía trước. Anh ấy đã làm điều này một cách chính xác, dứt điểm bằng một đường bóng mượt đến chân đồng đội ở giữa sân. Anh ta xông vào vòng cấm khi cần thiết và là một mối đe dọa lớn trong các tình huống cố định. Anh ấy là một trung vệ có tiềm năng to lớn, đó là lý do tại sao rất nhiều câu lạc bộ đã liên hệ với anh ấy.

Vào thời điểm viết bài, cầu thủ 19 tuổi này đã chơi 64 trận trên mọi đấu trường cho Atalanta, ghi được 4 bàn thắng trong suốt chặng đường đó. Scalvini, người từng đoạt giải Cầu thủ vàng Ý của năm 2023, hiện đang được một số CLB lớn theo dõi trước kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Câu lạc bộ nào quan tâm đến Scalvini?

Manchester United đã được liên kết với Scalvini, nhưng người ta tin rằng Quỷ đỏ là một trong số những người quan tâm đến cầu thủ tuổi teen này.

Khi nào hợp đồng của Scalvini hết hạn?

Hợp đồng của Scalvini sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027.

Instagram của Scalvini là gì?

Instagram của Scalvini là @giorgioscalvinii. Anh ấy có 56k người theo dõi tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *