Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Giám đốc Brentford đưa ra tuyên bố LỚN về Toney trong mối quan hệ Arsenal-Chelsea

Ngoại hạng Anh

Giám đốc Brentford đưa ra tuyên bố LỚN về Toney trong mối quan hệ Arsenal-Chelsea

Giám đốc Brentford Phil Giles đã đưa ra một tuyên bố gây ngạc nhiên về tương lai của Ivan Toney.

Tiền đạo của Bees đang là đối tượng được đồn đoán chuyển nhượng nóng bỏng dù đang đánh bạc ngoài bóng đá. Tại một thời điểm, cầu thủ 27 tuổi này được cho là sẽ rời Brentford vào mùa đông, khi Arsenal và Chelsea có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, trong những ngày và tuần gần đây, những nghi ngờ đã dấy lên về tương lai của anh ấy và cầu thủ này được cho là đang xem xét một thỏa thuận mới thay vì rời đi khi lệnh cấm hết hạn vào tháng Giêng. Hơn nữa, còn có khía cạnh tài chính: Toney có thể kiếm được 100 triệu euro, một khoản phí không hề nhỏ ngay cả đối với đội bóng giàu nhất Premier League.

Bất kể thương vụ mùa đông này có thực tế hay không, sự quan tâm chuyển nhượng đối với cầu thủ người Anh vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại và Toney đã trở thành món hàng được săn lùng trong một thời gian. Tuy nhiên, theo giám đốc Phil Giles của Brentford, chưa có đội bóng nào từng tiếp cận tiền đạo này.

© ProShots – Ivan Toney

Giles đã nói gì?

Nói tiếp Đài phát thanh BBC 5 trực tiếpGiles đã đưa ra một tuyên bố khá đáng kinh ngạc: “Tôi đã không nhận được một cuộc điện thoại nào trong ba năm rưỡi về Ivan Toney, về việc muốn mua anh ấy.”

“Công việc của tôi rất nhàn hạ,” anh tiếp tục, “vì tôi làm việc từ ngày này sang ngày khác. Tôi có rất nhiều việc phải làm và dành ít thời gian lo lắng về tình trạng của Ivan hơn bất kỳ ai khác. Với Thomas [Frank]nó là [a case of] chuẩn bị cho anh ấy, giúp anh ấy khỏe mạnh, chuẩn bị cho anh ấy một số trận đấu tập luyện và sau đó kỳ vọng là anh ấy sẽ trở lại đội.”

“Nếu điện thoại của tôi đổ chuông trong khoảng thời gian này, tôi sẽ xem chuyện gì đang xảy ra. Nhưng tôi thực sự không tập trung vào điều đó chút nào.” Chắc chắn đây sẽ là một tình huống đáng xem.

Cả Chelsea (Victor Osimhen) và Arsenal (Dusan Vlahovic) đều có ý định rõ ràng cho vị trí số 9 trong tháng 1, nhưng việc ký hợp đồng với một trong hai sẽ khó khăn như việc chiêu mộ Toney, vì vậy một trong hai người có thể lùi lại 27 tuổi và Giles rất có thể cuối cùng sẽ nhận được cuộc gọi tò mò đầu tiên của anh ấy trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *