‘Giấc mơ’ của PSG có thể chấm dứt hy vọng của Man Utd và Mbappe của Real Madrid

Tin chuyển nhượng

‘Giấc mơ’ của PSG có thể chấm dứt hy vọng của Man Utd và Mbappe của Real Madrid

PSG đang ráo riết tìm mọi cách để giữ Kylian Mbappe hạnh phúc và ở lại câu lạc bộ – và họ có thể tìm thấy anh ấy khi thay đổi huấn luyện viên trưởng vào mùa hè này.

Christophe Galtier đã sẵn sàng dẫn dắt người Paris đến một chức vô địch Ligue 1 khác, nhưng họ đang hơi chệch hướng sau nửa sau mùa giải tồi tệ được đánh dấu bằng sự bất hòa và phong độ tệ hại.

PSG chuẩn bị cho một cuộc cách mạng và tìm kiếm linh hồn khác, với Lionel Messi chuẩn bị ra đi khi hết hợp đồng và sự không chắc chắn về tương lai có thể có của Neymar.

XEM THÊM: Messi đặt mục tiêu phá kỷ lục Ligue 1 danh giá trước khả năng trở lại của Barcelona

Mbappe đã bị cuốn vào tình trạng hỗn loạn và được cho là không muốn chấp nhận tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của mình, kết quả là sẽ hết hạn vào năm 2024.

Do đó, Manchester United và Real Madrid đang theo dõi cầu thủ 24 tuổi, với cánh cửa rộng mở cho một động thái – nếu không phải mùa hè này thì vào năm 2024.

Tuy nhiên, PSG sẵn sàng thực hiện một vở kịch có thể mở đường cho nhà vô địch World Cup ở lại câu lạc bộ.

XEM THÊM: Mbappe đến Man Utd hoặc Liverpool LIVE sau khi tiết lộ hợp đồng

Theo L’Equipe, họ coi Zinedine Zidane là huấn luyện viên trưởng “trong mơ”.

Tất nhiên, Zidane là người hùng của Mbappe vì những gì anh đã đạt được khi còn là cầu thủ ở Real Madrid. Hai người có mối quan hệ tích cực và có lẽ việc bổ nhiệm cựu huấn luyện viên trưởng của Los Blancos đảm nhận vai trò tương tự tại PSG sẽ đủ để cho tiền đạo người Pháp lúc bấy giờ thấy rằng có khao khát và khả năng duy trì tham vọng.

Kylian Mbappe, PSG

Ai sẽ là HLV tiếp theo của PSG?

Thật không may cho PSG, Đội thừa nhận rằng viễn cảnh có được Zidane là rất mong manh.

Do đó, họ đang theo dõi nhiều lựa chọn khác, bao gồm cả Jose Mourinho, người chuẩn bị rời Roma vào mùa hè này.

Tờ báo cũng liên kết PSG với những động thái có thể dành cho Marcelo Gallardo của River Plate, cầu thủ từng được yêu thích tại Parc des Prices, Thiago Motta của Bologna, người đang thu hút sự quan tâm từ Nice, và Abel Ferreira của Palmeiras như một lựa chọn ký tự đại diện.

người Paris báo cáo rằng Luis Enrique đã nổi lên như ưu tiên hàng đầu của PSG, với cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã nghỉ việc kể từ World Cup.

Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ lựa chọn nào trong số này có thể giúp Mbappe thoát khỏi nanh vuốt của Man Utd hay Real Madrid hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *