Giá thầu của Man Utd cho ngôi sao của Napoli GIẢM

Tin chuyển nhượng

Giá thầu của Man Utd cho ngôi sao của Napoli GIẢM

Manchester United đã bị giáng một đòn mạnh trong nỗ lực ký hợp đồng với hậu vệ Kim Min-jae của Napoli sau khi có thông tin cho rằng tuyển thủ Hàn Quốc sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào mùa hè này.

Man Utd đã được liên kết chặt chẽ với Kim trong nhiều tuần, với các báo cáo gần đây thậm chí còn cho thấy rằng một thỏa thuận cho cầu thủ 26 tuổi đã được hoàn tất.

Tuy nhiên, người đại diện của trung vệ này gần đây đã giảm bớt cuộc nói chuyện về việc chuyển đến Old Trafford, tuyên bố rằng United đã không thực hiện bất kỳ “liên hệ cụ thể” nào về một động thái tiềm năng.

ĐỌC THÊM: Man Utd sẽ nhận được con mèo chuyển nhượng LỚN với việc tiếp quản Ratcliffe?

Kim phải đăng ký nghĩa vụ quân sự vào tháng tới – nghĩa vụ bắt buộc đối với tất cả đàn ông Hàn Quốc khỏe mạnh trong độ tuổi từ 18 đến 28.

Tuy nhiên, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp – chẳng hạn như Son Heung-min của Tottenham, được cho là vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại của đất nước – được miễn thời gian phục vụ bình thường từ 18 đến 21 tháng, thay vào đó được phép phục vụ trong thời gian giảm xuống ba tuần.

Với việc Napoli sẽ chơi trận cuối cùng của mùa giải vào ngày 4 tháng Sáu, về lý thuyết, Kim có thể hoàn thành nghĩa vụ của mình trước tháng Bảy – nhưng bất kỳ cách tiếp cận nào từ Man Utd vẫn sẽ phải đợi sau đó.

ĐỌC THÊM: Man Utd xác nhận tuyển thủ Anh 27 tuổi sẽ được PHÁT HÀNH

Kim đã có 43 lần ra sân cho Napoli

Kim xuất sắc trong mùa giải Serie A đầu tiên tuyệt vời

Kim chỉ mới gia nhập Napoli từ Fenerbahce vào mùa hè năm ngoái nhưng đã có tác động rất lớn đến Partenopei của Luciano Spaletti, giúp họ giành chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm.

Đó là một sự thăng tiến rõ rệt đối với Kim, người chỉ mới hai năm trước chơi cho Beijing Guoan ở Chinese Super League.

Mô hình Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) nội bộ của chúng tôi hiện định giá anh ấy ở mức 25 triệu euro – mặc dù Man Utd được cho là phải trả gần gấp đôi số tiền đó cho các dịch vụ của anh ấy, trong bối cảnh các cuộc đàm phán về điều khoản giải phóng 45 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *