Giá của Ivan Toney được tiết lộ khi Thomas Frank so sánh tiền đạo này với Benzema và Lewandowski

Tin chuyển nhượng

Giá của Ivan Toney được tiết lộ khi Thomas Frank so sánh tiền đạo này với Benzema và Lewandowski

Người quản lý của Brentford, Thomas Frank tin rằng Ivan Toney đáng giá “100 triệu bảng cộng thêm” khi những tin đồn chuyển nhượng tiếp tục quay cuồng.

Toney, 29 tuổi, được một số câu lạc bộ ở Premier League muốn có, trong đó Chelsea để mắt đến anh khi họ chuẩn bị tấn công Brentford vào mùa hè này. The Blues cũng ngưỡng mộ Thomas Frank, mặc dù Mauricio Pochettino sẽ sớm được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ, trong khi David Raya nằm trong danh sách những người có thể thay thế Kepa Arrizbalaga.

Nhưng tuyển thủ Anh, người đã có một lần khoác áo đội tuyển quốc gia, sẽ không hề rẻ.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Chelsea lên kế hoạch đột kích Brentford khi Osimhen từ chối

Thomas Frank đã nói gì?

Phát biểu trước cuộc đụng độ của đội bóng với West Ham United vào Chủ nhật, Frank đã được hỏi tiền đạo của anh ấy đáng giá bao nhiêu.

“100 triệu bảng cộng thêm,” anh nói. “Tôi yêu Ivan và thật tuyệt vời với những gì anh ấy đã đạt được ở đây, và anh ấy vẫn còn nhiều điều để đạt được ở đây. Tôi rất vui vì anh ấy là cầu thủ của Brentford.

“Có một số cầu thủ mỗi khi họ lên một cấp độ, họ đá và tiếp tục. Anh ấy chơi tốt ở League One, rồi Championship, năm đầu tiên [in the Premier League] 12 bàn thắng, bây giờ anh ấy có 20 bàn thắng và hy vọng nhiều hơn nữa. Giới hạn là gì? Anh ấy có tiềm năng rất tốt.

ĐỌC: Tại sao kết quả World Cup của Chelsea có thể đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp Blues của Marc Cucurella

“Tôi biết anh ấy chưa 22 tuổi, nhưng hãy nhìn vào một số tiền đạo hay nhất thế giới: (Robert) Lewandowski, (Karim) Benzema. Nó giống như rượu ngon; họ tiếp tục trở nên tốt hơn.

“Bạn sẽ trả bao nhiêu cho một tiền đạo đảm bảo cho bạn hơn 20 bàn thắng? Còn đây là 20 bàn cho một CLB hạng trung. Anh ấy có thể làm gì ở một câu lạc bộ lớn hơn?”

Ivan Toney, Brentford

Frank cũng nói về khả năng mất Raya trong bối cảnh được Chelsea và Manchester United quan tâm. “Không còn nghi ngờ gì nữa, David là một trường hợp còn một năm nữa và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” anh tiết lộ.

“Chúng tôi rất hài lòng với David ở đây, mọi người đều biết anh ấy là thủ môn trị giá 40 triệu bảng nếu có ai quan tâm. Rất có thể anh sẽ ra đi vào mùa hè này với một mức giá phù hợp. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi phải sẵn sàng ở vị trí hậu vệ trái, hậu vệ phải, tiền đạo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *