Frenkie de Jong đã đưa ra một tuyên bố đáng kinh ngạc sau khi chuyển sang vở opera xà phòng ở Barcelona

Tin chuyển nhượng

Frenkie de Jong đã đưa ra một tuyên bố đáng kinh ngạc sau khi chuyển sang vở opera xà phòng ở Barcelona

Frenkie de Jong đã thảo luận về tình hình của anh ấy tại Barcelona trong một cuộc trò chuyện với anh ấy Thể thao Ziggo .

Tiền vệ hiện 26 tuổi đã giành chức vô địch Tây Ban Nha đầu tiên vào Chủ nhật sau khi chuyển đến Barca 4 năm trước với giá 86 triệu euro.

Mười hai tháng trước, Barcelona đã cố gắng hết sức để bán tuyển thủ Hà Lan, nhưng người quản lý của cầu thủ, người có hợp đồng đến giữa năm 2026, đã từ chối những lời đề nghị của Manchester United trong mùa hè.

XEM THÊM: HLV Xavi của Barcelona gọi mục tiêu của Arsenal là ‘không thể tin được’

Barcelona muốn De Jong ra đi, một phần vì mức lương khổng lồ của anh. Câu lạc bộ đã công khai phô trương anh ấy và thậm chí đe dọa sẽ có hành động pháp lý chống lại anh ấy, nhưng cuối cùng tiền vệ này vẫn ở lại Spotify Camp Nou.

Bất chấp những ồn ào về chuyển nhượng, Frenkie khẳng định rằng mối quan hệ của anh với chủ tịch Joan Laporta vẫn tốt đẹp.

“Tôi ổn với chủ tịch, tôi chưa bao giờ tệ với ông ấy”, anh nhấn mạnh. “Tất nhiên chúng tôi đã gặp phải tình huống đó vào mùa hè, nhưng mối quan hệ của tôi với anh ấy vẫn ổn.”

XEM THÊM: Barcelona quan tâm sao trẻ Feyenoord

Anh ấy cũng đã nhận được một cái ôm từ tổng thống trong lễ kỷ niệm.

“Ở Tây Ban Nha, họ chắc chắn sống tình cảm hơn. Đặc biệt là trong những thời điểm thuận lợi, điều đó càng rõ ràng hơn”, De Jong tươi cười nói.

Frenkie de Jong ăn mừng chức vô địch La Liga

De Jong muốn Barca tiến bộ – và Lionel Messi

Nhiệm vụ cho năm tới là thử thách ở châu Âu. Mùa giải này, Barcelona bị loại khỏi Champions League ở vòng bảng và sau đó bị loại ở vòng giữa Europa League bởi Man Utd của Erik ten Hag.

“Tôi nghĩ rằng có chỗ để cải thiện ở mọi tuyến, nhưng về cơ bản đó là điều mà mọi đội đều muốn,” De Jong nói. “Thật khó để tôi nói chúng tôi có thể tăng cường sức mạnh ở đâu vì tôi không biết điều gì có thể xảy ra. Nếu bạn thực sự muốn có được những cầu thủ có thể làm cho đội của bạn trở nên tốt hơn, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền. Vì vậy, điều đó phụ thuộc vào những gì câu lạc bộ có.”

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Lionel Messi. Cầu thủ 35 tuổi người Argentina khó có thể gia hạn hợp đồng sắp hết hạn với PSG.

Ngoài Barcelona, ​​câu lạc bộ Al-Hilal của Saudi Pro League và Inter Miami của David Beckham cũng được cho là quan tâm.

“Tất nhiên là bạn đã nghe thấy điều gì đó, nhưng tôi không biết gì về nó hơn bạn vào lúc này. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ thật tuyệt nếu anh ấy trở lại, nhưng tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không,” anh nói.

Tiết lộ rằng LaLiga sẵn sàng bật đèn xanh cho kế hoạch khả thi của Barcelona đồng nghĩa với việc De Jong mong muốn được hợp nhất với Messi đã tiến gần hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *