FIFA U20 World Cup: Ai là cầu thủ tuổi teen giá trị nhất thế giới?

Tin chuyển nhượng

FIFA U20 World Cup: Ai là cầu thủ tuổi teen giá trị nhất thế giới?

Giải vô địch bóng đá thế giới dành cho lứa tuổi dưới 20 của FIFA sẽ diễn ra tại Argentina vào ngày 20 tháng 5, và trong khi giải đấu giới thiệu một số tài năng lớn nhất mà thế giới có, thì vẫn có rất nhiều cầu thủ tên tuổi không có mặt.

Trong số những người vắng mặt có các ngôi sao của Manchester United và Chelsea.

Alejandro Garnacho của Man Utd được cho là ngôi sao nổi tiếng nhất bỏ lỡ giải đấu, trong khi Chelsea đã cấm Lewis Hall và Malo Gusto tham gia giải đấu, những người nằm ngoài danh sách quốc tế của FIFA, tạo cơ hội cho các câu lạc bộ từ chối cơ hội của các cầu thủ của họ. tặng.

Một cầu thủ nổi tiếng người Anh khác cũng vắng mặt là Samuel Iling-Junior của Juventus.

Trong khi đó, Pháp sẽ bị tước đi nhiều cầu thủ tốt nhất của họ, với Warren Zaire-Emery, Elye Wahi, Malo Gusto, Lucas Gourna-Douath, Eliesse Ben Seghir và Mathys Tel – những tài năng trị giá gần 100 triệu euro.

Cầu thủ U20 giá trị nhất thế giới

Jude Bellingham là một kẻ bị truy nã

Jude Bellingham của Borussia Dortmund nổi bật bên cạnh ngôi sao Barcelona Gavi là cầu thủ tuổi teen có giá trị nhất thế giới vào lúc này.

Bellingham, người có vẻ sẽ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè, được thuật toán FootballTransfers định giá 100 triệu euro, trong khi Gavi là 96,3 triệu euro

10 thanh thiếu niên có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng cao nhất (xTV).

Tên Câu lạc bộ Giá trị (€ triệu)
Jude Bellingham Dortmund 100
Gavi Barcelona 96,3
Antonio Silva Benfica 38,7
Youssoufa Moukoko Dortmund 31,7
Lucas Gourna-Douath Bò Đỏ Salzburg 27.3
malo muốn Chelsea 27.1
Wilfried Gnonto Leeds 25.3
Momo Cho xã hội thực 24.2
George Scalvini Atalanta 24.1
Angelo Gabriel Santos 23,9

Đằng sau cặp đôi này, có một khoảng cách rất lớn đối với Antonio Tavares của Benfica, người đã chứng kiến ​​​​sự đánh giá của anh ấy tăng lên nhanh chóng kể từ đầu năm. Vào tháng 1, trung vệ này được định giá chỉ dưới 10 triệu euro nhưng giờ anh được định giá gần 40 triệu euro.

Một cầu thủ khác của Dortmund là tiền đạo Youssoufa Moukoko xuất hiện trong top 5 với giá 31,7 triệu euro.

Giải thích về chuyển giao giá trị

Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) đã giải thích

Mô hình Máy học của chúng tôi tính toán Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) cho hơn 240.000 người chơi trên thế giới.

Đọc thêm tại đây.

Mô hình Máy học của chúng tôi tính toán Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) cho hơn 240.000 người chơi trên thế giới. Nó sử dụng thông tin về kỹ năng, tiềm năng, phong độ, thời hạn hợp đồng, vị trí và các số liệu thống kê khác của cầu thủ để ước tính một xTV chính xác.

Đọc thêm tại đây.

Đầu tiên trong bộ ba cầu thủ Pháp là tiền vệ Lucas Gourna-Douth của Red Bull Salzburg, cùng với Malo Gusto của Chelsea và Mohamed-Ali Cho của Real Sociedad cũng lọt vào top 10.

Hai người Ý xuất hiện là tiền đạo của Leeds Wilfried Gnonto và Giorgio Scalvini với top 10 được làm tròn bởi thần đồng Santos Angelo Gabriel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *