Feyenoord lo lắng về sự ra đi của Slot khi mối quan hệ với Tottenham phát triển

Tin chuyển nhượng

Feyenoord lo lắng về sự ra đi của Slot khi mối quan hệ với Tottenham phát triển

Feyenoord tin tưởng mạnh mẽ rằng huấn luyện viên trưởng Arne Slot có liên hệ với Tottenham sẽ ra đi sau mùa giải này.

Anh là sự lựa chọn thay thế Antonio Conte bị sa thải ở Spurs. Các phương tiện truyền thông Vương quốc Anh tích cực rằng Tottenham sẽ sớm nói chuyện với ông chủ của Feyenoord về khả năng hợp tác.

David Ornstein nói: “Rất nhiều người trong giới bóng đá nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được công việc này. thể thao.

ĐỘC QUYỀN: Brendan Rodgers có thể mang Tielemans và Maddison đến Spurs

Sau khi Julian Nagelsmann, trong số những người khác, từ chối vai trò huấn luyện viên của Tottenham, đội bóng đứng thứ bảy của Premier League hiện đang quan tâm đến Slot, người vẫn gắn bó với Feyenoord cho đến giữa năm 2025.

Huấn luyện viên 45 tuổi nằm trong danh sách rút gọn tại Spurs, cùng với Ruben Amorim (CP Sports) và Ange Postecoglou (Celtic) nhưng được coi là sự lựa chọn rõ ràng cho ban lãnh đạo đội bóng thành London.

XEM THÊM: Man Utd, Arsenal & Spurs tranh giành cựu hậu vệ Chelsea

Arne Slot vô địch Eredivisie tại Feyenoord

Lãi suất Slot cũ của Tottenham

Vị trí này đã được Tottenham Hotspur quan tâm từ lâu nhưng hồi chuông cảnh báo cũng đang vang lên tại Feyenoord. Theo giới truyền thông Anh, đội bóng xứ Rotterdam bắt đầu có tin HLV này sẽ ra đi sau mùa giải này.

Feyenoord sẽ thực hiện một nỗ lực cuối cùng để cám dỗ Slot ở lại lâu hơn với một hợp đồng được cải thiện. Anh ấy có thể kiếm được không dưới 3,5 triệu euro mỗi năm tại câu lạc bộ Rotterdam. Với điều này, huấn luyện viên sẽ là huấn luyện viên được trả lương cao nhất từ ​​​​trước đến nay về phía anh ấy. Tuy nhiên, điều này khó có thể phù hợp với lời đề nghị từ Spurs.

Để tách Slot khỏi De Kuip, Tottenham cũng sẽ phải ngồi vào bàn đàm phán với Rotterdammers, đội sẵn sàng đòi một khoản tiền lớn để HLV của họ ra đi.

Ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Feyenoord vào giữa năm 2021 và lọt vào trận chung kết Conference League mùa trước. Tuần trước, Slot đã làm rạng danh công việc của mình bằng cách giành danh hiệu Eredivisie thứ 16 của câu lạc bộ, thắng 24 trong số 32 trận đấu của họ cho đến nay và chỉ chịu một thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *