Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Fabrizio Romano nói rằng Liverpool sẽ BẬN RỘN khi Klopp lên kế hoạch chuyển Lavia và HƠN THẾ NỮA

Tin chuyển nhượng

Fabrizio Romano nói rằng Liverpool sẽ BẬN RỘN khi Klopp lên kế hoạch chuyển Lavia và HƠN THẾ NỮA

Liverpool sẽ bận rộn trong những tuần tới khi Quỷ đỏ lên kế hoạch cho một số hoạt động chuyển nhượng mùa hè nghiêm túc theo Fabricius La Mã.

Jurgen Klopp đã chào đón sự xuất hiện của Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai vào mùa hè này. Nhưng có khả năng nhiều người chơi sẽ đến.

Điều quan trọng mà Quỷ đỏ vẫn đang tìm kiếm là một động thái dành cho tiền vệ Romeo Lavia của Southampton (cũng đang thu hút những người như Arsenal).

XEM THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League: TẤT CẢ các giao dịch đã hoàn tất

Theo Romano, Liverpool vẫn đang cố gắng xác định Lavia thực sự khiến họ phải trả giá bao nhiêu. Southampton luôn nói về con số 50 triệu bảng, nhưng tất nhiên ở Merseyside vẫn có hy vọng rằng con số thực tế thấp hơn thế.

Lavia không phải là mục tiêu duy nhất, theo Romano, và có những người khác trong danh sách mua sắm của Klopp.

Tất nhiên, một con cá lớn luôn được liên hệ với Liverpool trong nhiều năm qua chính là ngôi sao Kylian Mbappe của PSG. Đầu cơ đã gia hạn vào thứ Sáu khi những gã khổng lồ của Pháp loại Mbappe khỏi đội hình của họ cho chuyến du đấu trước mùa giải tới Nhật Bản và nói rõ rằng anh ấy đã ĐƯỢC BÁN.

Khi những cầu thủ mới đến, những người khác rời đi và người hùng Anfield Jordan Henderson sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng gây tranh cãi của mình đến câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ettifaq. Romano cho biết cầu thủ này đã hoàn tất kiểm tra y tế vào thứ Sáu và sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng vào tuần sau.

XEM THÊM: Hết hợp đồng vào năm 2023: Những cầu thủ hàng đầu được chuyển nhượng tự do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *