Fabrizio Romano BẢO VỆ những tin đồn thất thiệt về Barcelona với xác nhận chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Fabrizio Romano BẢO VỆ những tin đồn thất thiệt về Barcelona với xác nhận chuyển nhượng

Fabrizio Romano đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn thất thiệt liên quan đến tương lai của Alejandro Grimaldo.

Ngôi sao Benfica đã chuyển đến Bayer Leverkusen, nhà báo người Ý tiết lộ.

Hậu vệ trái này đã hết hạn hợp đồng vào mùa hè và hiện đã hoàn tất kiểm tra y tế để gia nhập đội bóng Bundesliga.

Grimaldo đã được liên kết với việc chuyển đến Barcelona, ​​nhưng Romano đã bác bỏ những tin đồn đó trong một tweet gần đây, nói rằng không có gì cho thấy hậu vệ này sẽ chuyển đến Nou Camp vào mùa hè.

Grimaldo được đào tạo ở cấp độ trẻ cho Barcelona trước khi chuyển đến Lisbon vào tháng 1 năm 2016. Nhưng hiện tại, cầu thủ 27 tuổi này đã rời đội bóng Bồ Đào Nha và tìm kiếm thử thách mới ở Đức.

Anh ấy đã được liên kết với Barcelona và Borussia Dortmund, nhưng chính Bayer mới là người đã thu hút được anh ấy. Hợp đồng mới của anh ấy sẽ kéo dài đến năm 2027 và anh ấy đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế trước khi chuyển đi.

Grimaldo đang di chuyển

Grimaldo sẽ chuyển đến Bayer miễn phí

Tháng trước, Romano đã trích dẫn một số bình luận từ cầu thủ này, người khẳng định anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình giữa những đồn đoán. Anh nói: “Tôi vẫn chưa biết đường đi nước bước trong tương lai của mình, liệu tôi sẽ ở lại Benfica hay ra đi theo dạng tự do. Tôi đang tập trung vào giải đấu, rồi chúng ta sẽ thấy.”

Nhưng chính những tin tức về việc cầu thủ này chuyển đến Barca mới thực sự khiến Romano khó chịu, người mà anh ấy gọi rõ ràng là ‘sai sự thật’.

Động thái này là một cuộc đảo chính từ Bayer, người có Mitchel Bakker và Piero Hincapie hiện có thể hoạt động ở vị trí đó.

Cả hai cầu thủ đã được liên kết với các động thái, với Newcastle được liên kết với từng người.

Hincapie sẽ được Magpies quan tâm, vì anh ấy có thể chơi ở vị trí trung vệ và hậu vệ cánh, tương tự như vai trò hiện tại của Dan Burn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *