Erik ten Hag đã được nói ‘không’ rõ ràng trong cuộc chiến giành sự thay thế của De Jong

Tin chuyển nhượng

Erik ten Hag đã được nói ‘không’ rõ ràng trong cuộc chiến giành sự thay thế của De Jong

Bayern Munich không có ý định bán Ryan Gravenberch.

Cả Manchester United và Liverpool đều đang nuôi hy vọng chiêu mộ ngôi sao 21 tuổi người Hà Lan. Trên thực tế, anh ấy có thể là một sự thay thế hấp dẫn cho Frenkie de Jong cho Man Utd, với khả năng ở lại Barcelona ngày càng cao.

XEM THÊM: Frenkie de Jong đưa ra tuyên bố đáng kinh ngạc sau khi di chuyển vở opera xà phòng Barcelona

Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Bayern Munich rất muốn giữ chân tiền vệ này, bất chấp thực tế là anh ấy đã phải vật lộn với thời gian thi đấu kể từ khi chuyển đến từ Ajax vào mùa hè năm ngoái.

“Manchester United sẽ gặp khó khăn nếu họ muốn có được Gravenberch,” theo Christian Falk của KHÔNG. “Bayern không muốn bán cầu thủ người Hà Lan, điều mà họ đã nói với Liverpool trước đây. Ban lãnh đạo của Gravenberch đã được thông báo về điều này.”

XEM THÊM: Romano bỏ gợi ý chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd khi ngôi sao người Pháp chốt thỏa thuận

Ryan Gravenburgh

Gravenberch một mục tiêu cũ của Ten Hag

Đã khoác áo đội tuyển quốc gia 11 lần, Gravenberch trước đó đã được Ten Hag tiếp cận vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy đã đồng ý chuyển đến Bayern vào thời điểm đó.

Cầu thủ 21 tuổi được đánh giá cao đã được Ajax bán cho FCB với giá chỉ 18,5 triệu euro khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, thời gian thi đấu của anh ở mùa giải này chỉ giới hạn ở 845 phút sau 31 trận.

Gravenberch đã chơi tốt khi ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, cả hai đều trong trận đấu cúp với Viktoria Koln thấp bé. Người chơi chỉ có tên trong danh sách 11 người xuất phát trong năm trận trong học kỳ này.

Không giống như Bayern, bản thân Gravenberch được cho là thích ý tưởng chuyển nhượng. Sự kiên nhẫn của cựu cầu thủ Ajax đang dần cạn kiệt.

Một năm tập luyện và chơi ở cấp độ cao nhất là tốt và mang tính hướng dẫn. Mặc dù chủ yếu là đào tạo. Điều đó cần phải thay đổi trong mùa tới

– Ryan Gravenburgh

Vào cuối tháng 4, anh bày tỏ sự không hài lòng với tình hình tại bóng đá quốc tế.

“Một năm tập luyện và thi đấu ở cấp độ cao nhất là tốt và mang tính hướng dẫn. Ngay cả khi đó là tập luyện. Điều đó phải thay đổi vào mùa giải tới, khi tôi thực sự muốn chơi lại hàng tuần. Tôi vẫn chưa nói chuyện với ban lãnh đạo câu lạc bộ, vì vậy Tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Nhưng rõ ràng vai diễn này không đáp ứng được kỳ vọng của tôi”, anh cảnh báo.

Gravenberch vẫn được đánh giá là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn, với các chuyên gia phân tích dữ liệu của SciSports thậm chí còn cho rằng anh có thể còn xuất sắc hơn cả De Jong. Vì vậy, sẽ rất thất vọng cho United nếu họ mất anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *