Em gái Neymar thề ‘cố gắng’ PHÁ QUỶ Man Utd đối phó kế hoạch chuyển nhượng điên rồ

Tin chuyển nhượng

Em gái Neymar thề ‘cố gắng’ PHÁ QUỶ Man Utd đối phó kế hoạch chuyển nhượng điên rồ

Em gái của Neymar, Rafaella Santos, đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn cản việc tiền đạo PSG chuyển đến Manchester United.

Tương lai của tiền đạo này là không chắc chắn, với các nhà vô địch Ligue 1 đang tìm kiếm một giải pháp giúp anh ấy thoát khỏi khó khăn, mặc dù anh ấy còn hợp đồng cho đến năm 2027.

PSG không cảm thấy họ xứng đáng với số tiền bỏ ra cho một cầu thủ thường xuyên dính chấn thương và đã gây ra tranh cãi với các hoạt động ngoài sân cỏ của anh ấy, gần đây nhất là việc anh ấy đến Monaco Formula 1 Grand Prix thay vì ăn mừng danh hiệu cùng anh ấy. đồng đội.

XEM THÊM: Neymar TỪ CHỐI Ronaldo và Saudi Arabia ủng hộ Man Utd

Man Utd đã được chào mời như một lối thoát khả dĩ cho cầu thủ 31 tuổi, với đội chủ sân Old Trafford được coi là một câu lạc bộ vừa có nhu cầu về cầu thủ vừa có khả năng thu được tiền lương của anh ấy – và có thể là cả phí chuyển nhượng.

Chelsea được coi là một giải pháp khả thi khác ở Premier League, nhưng đoàn quân của Erik ten Hag mới là đội dẫn đầu.

XEM THÊM: Ten Hag sa thải Neymar thêm vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Man Utd

Neymar đến Botofogo?

Tuy nhiên, Rafaella Santos có kế hoạch khác cho anh trai mình – với ảnh hưởng nhằm thuyết phục anh trở lại Brazil với Botafogo.

“Tôi có thể cố gắng để Neymar ký hợp đồng với Botafogo,” anh nói với Canal do TF, thông qua Glodoespot, một cách nhẹ nhàng. “Tôi có thể cố gắng hết sức. Nó sẽ mang lại niềm hạnh phúc to lớn cho tôi và cho tất cả người hâm mộ Botafogo. Tôi sẽ cố gắng nói chuyện với anh ấy một cách bình tĩnh. Tôi rất mạnh, phải không!?”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi PUMA Motorsport (@pumamotorsport)

Rõ ràng là có vấn đề với kế hoạch của Rafaella. Mặc dù anh ấy có mối quan hệ bền chặt với Neymar, nhưng anh ấy đã không thể kiếm được bất cứ thứ gì như số tiền mà anh ấy đã làm ở châu Âu với đội tuyển Brazil, trong khi anh ấy cũng có mối quan hệ bền chặt với Santos, nơi anh ấy lớn lên và ra mắt chuyên nghiệp trước khi bắt đầu. sự nghiệp của mình. nơi đã chứng kiến ​​​​anh ấy chơi cho Barcelona và PSG.

Man Utd có thể là người tiếp theo? Rafaella Santos có thể thử tất cả những gì cô ấy muốn, nhưng cô ấy sẽ không phải là người ngăn cản thỏa thuận.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *