‘Được định hình bởi Haaland’ – Mục tiêu của Man Utd thất bại trong buổi thử giọng chuyển nhượng

La Liga

‘Được định hình bởi Haaland’ – Mục tiêu của Man Utd thất bại trong buổi thử giọng chuyển nhượng

Everton có thể đã thua 0-2 trước Man City nhưng một số người hâm mộ không bận tâm đến kết quả này nếu điều đó đồng nghĩa với việc Jarrad Branthwaite ở lại thêm một năm nữa.

Hậu vệ của Toffees là một trong những hậu vệ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu nhưng anh lại không có được thời gian thi đấu tốt nhất trước cỗ máy Erling Haaland. Tay bắn tỉa người Na Uy đã ghi hai bàn, trong đó ấn tượng thứ hai là anh chỉ đơn giản hạ gục Branthwaite cao 6’5″ xuống đất khi phóng nhanh qua anh ta.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Bất chấp kết quả này, người hâm mộ Everton trên mạng xã hội vẫn vui mừng khi tin rằng màn trình diễn này đồng nghĩa với việc câu lạc bộ lớn có thể rời xa anh vào mùa hè. Trận đấu với cầu thủ đoạt cú ăn ba và Haaland không thể ngăn cản được xem như buổi thử giọng chuyển nhượng cho cầu thủ 21 tuổi đang được Man Utd và Real Madrid săn đón.

Thật không may, Branthwaite đã thất bại ở thời điểm quan trọng nhất dù đã cố gắng giữ sạch lưới cho đến khá muộn trong trận đấu. Cầu thủ trẻ này đã bị trung vệ đồng hương James Tarkowski đánh bại và Nhà phê bình bóng đá mang lại cho anh ta số điểm trận đấu chỉ là 5,9.

Tất nhiên, một trận đấu phụ không có nghĩa là hậu vệ trẻ đột nhiên trở thành một cầu thủ tệ. Tuy nhiên, phản ứng của CĐV Everton lại khá buồn cười…

Đọc thêm về: Everton, Manchester City, Manchester United, Real Madrid, Erling Haaland, Jarrad Branthwaite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *