‘ĐỪNG ký hợp đồng với anh ấy’ – Messi nói với câu lạc bộ tránh xa wonderkid được liên kết với Arsenal

Tin chuyển nhượng

‘ĐỪNG ký hợp đồng với anh ấy’ – Messi nói với câu lạc bộ tránh xa wonderkid được liên kết với Arsenal

Arsenal đang được liên kết chặt chẽ với sao trẻ Xavi Simons của PSV, nhưng cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại không phải là một fan hâm mộ của chàng trai trẻ.

Theo báo cáo từ tờ báo xứ Catalan, Lionel Messi trước đó đã khuyên Barcelona không nên tái ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan, người mà anh đã chơi cùng ở Paris Saint-Germain trước khi chuyển đến PSV do thiếu cơ hội ở đội một.

Quốc gia tuyên bố rằng Messi và huấn luyện viên Xavi của Barcelona đã gặp nhau trong một bữa tối sinh nhật vào năm ngoái, nơi họ thảo luận về một động thái tiềm năng cho Simons, người đã hết hợp đồng với PSG vào thời điểm đó. Cầu thủ 20 tuổi hiện đã tốt nghiệp học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona, ​​nhưng đã bị săn đón bởi những gã khổng lồ nước Pháp, nơi anh ấy đã hợp tác với Messi.

ĐỌC: Arsenal chiến đấu với PSG và Bayern vì ngôi sao trẻ Bundesliga

Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup người Argentina đã nói với Xavi rằng đừng tái ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm đó. Vào khoảng thời gian ăn tối nói trên, PSG đã bị loại khỏi cúp quốc gia Pháp trên chấm phạt đền khi Simons sút hỏng quả phạt đền quyết định. Điều này có thể góp phần vào ý kiến ​​​​của Messi?

Xavi Simmons

Phát triển trong PSV

Kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi đáng kể đối với Simons. Thay vì trở lại Barcelona, ​​tiền đạo trẻ này đã tới quê hương Hà Lan, nơi anh từng thăng hoa cùng PSV.

Simons đã ghi được 19 bàn thắng ấn tượng và 12 pha kiến ​​tạo mùa này, kèm theo một vụ chuyển nhượng khác vào mùa hè này. Trớ trêu thay, anh ấy đã có lúc được chào mời như một người kế nhiệm tiềm năng cho Messi, người sẽ rời PSG trong vài tuần tới khi hết hạn hợp đồng.

ĐỌC: Arsenal tránh bẫy Mudryk một lần nhưng phải làm lại với mục tiêu mùa hè

Gần đây, các báo cáo từ Hà Lan cho thấy có sự quan tâm cụ thể từ Arsenal, đội đã thi đấu với PSV của Simons tại Europa League vào đầu mùa giải này. Báo cáo tương tự tuyên bố rằng có thể có được cầu thủ trẻ với giá dưới 30 triệu euro. Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của cầu thủ 20 tuổi đạt đỉnh 42,4 triệu euro vào tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *