Đưa anh ấy về nhà! Giải pháp phòng thủ của Arsenal có sẵn MIỄN PHÍ

Tin chuyển nhượng

Đưa anh ấy về nhà! Giải pháp phòng thủ của Arsenal có sẵn MIỄN PHÍ

Cựu ngôi sao của Arsenal, Hector Bellerin sẽ được tự do, khi Pháo thủ tìm kiếm giải pháp cho vấn đề hậu vệ phải của họ – anh ấy có thể là câu trả lời không?

Cầu thủ 28 tuổi đã trải qua quãng thời gian khó khăn kể từ khi rời Emirates. Cầu thủ người Tây Ban Nha ra đi với tư cách cầu thủ tự do sau một hợp đồng cho mượn béo bở với Real Betis. Anh ấy đã kết thúc ở Barcelona, ​​​​nhưng đó đã được chứng minh là một thảm họa hoàn toàn.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Chấn thương khiến anh chỉ được ra sân một vài lần ở Camp Nou trước khi bị giải phóng hợp đồng vào tháng 1, ký hợp đồng với Sporting CP, đội mà anh đã loại tình cũ Arsenal khỏi Europa League.

Tuy nhiên, vận may của anh không được cải thiện ở Bồ Đào Nha. Nhiều vấn đề về thể lực hơn đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật không tồn tại khi hầu như chỉ vào sân thay người, và thời gian của anh ấy với đội xếp thứ tư Bồ Đào Nha đã kết thúc.

Hector Bellerin

đại lý miễn phí một lần nữa

theo Sự cứu tế, Hector Bellerin sẽ lại trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Ban đầu, một cuộc họp cuối mùa đã được lên kế hoạch để thảo luận về các điều khoản của hợp đồng mới có thời hạn hai năm, nhưng cuộc họp hiện không cần thiết vì hai bên đã quyết định chia tay theo sự đồng ý của cả hai bên.

Câu lạc bộ cũ của anh ấy là Arsenal đang tìm kiếm một hậu vệ phải, họ đã được liên hệ với Sacha Boey của Galatasaray trong thời gian gần đây do họ muốn mang về một cầu thủ bẩm sinh hơn ở vị trí này hơn Ben White và Takehiro Tomiyasu dễ bị chấn thương. .

Ở tuổi 28, Bellerin vẫn có thể là một cầu thủ hữu ích – nhưng hữu dụng với Arsenal? Đó là một câu hỏi khác và một câu hỏi không thể trả lời một cách khẳng định khi anh ấy phải vật lộn với chấn thương. Hơn nữa, anh ấy chưa bao giờ đủ giỏi để đá chính cho một đội bóng muốn cạnh tranh chức vô địch Premier League, nhưng sự trở lại của anh ấy chắc chắn được chào đón vì anh ấy là một nhân vật nổi tiếng tại Emirates.

ĐỌC: Arsenal đưa ra ‘lời đề nghị béo bở’ cho cựu cầu thủ trẻ Real Madrid được mệnh danh là ‘ngân sách của Bellingham’

Nhiều khả năng hơn sự trở lại của Arsenal, theo Sự cứu tếlà một động thái trở lại Real Betis, một câu lạc bộ được yêu mến bởi Bellerin.

“Hiện tại không có cuộc đàm phán nào với Betis, nhưng chúng tôi không loại trừ khả năng nó sẽ sớm bắt đầu. Thực ra Bellerin đã nghĩ đến Betis và nếu có khả năng dù là nhỏ nhất [of a move]anh ấy sẽ ưu tiên trở lại Seville,” tờ báo tiếng Tây Ban Nha viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *