Dòng quần áo của Lionel Messi FLOPS

Tin chuyển nhượng

Dòng quần áo của Lionel Messi FLOPS

Thương hiệu Lionel Messi đã thất bại thảm hại cho đến nay – với hợp đồng cấp phép của anh ấy với nhà sản xuất của anh ấy sẽ hết hạn vào năm tới.

Sau khi hợp tác với MGO Global, họ đã làm việc để sản xuất một dòng quần áo và phụ kiện sành điệu mang thương hiệu Messi.

Ban đầu, giá trị của MGO tăng vọt – nhưng kể từ đó, cổ phiếu đã giảm hơn 93%, với khoản lỗ 1,1 triệu euro trong quý vừa qua, Sportico đưa tin.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Chelsea biện minh cho mức giá 85 triệu bảng của Mount khi Liverpool lo sợ cuộc chiến đấu thầu Man Utd

MGO có kế hoạch sử dụng nền tảng của họ để tiếp thị và bán các sản phẩm lấy cảm hứng từ các đối tác thương hiệu như tiền đạo của Paris Saint-Germain, nhưng cho đến nay mục tiêu vẫn chưa đạt được như dự kiến ​​ban đầu của họ.

Thỏa thuận cấp phép của Messi với MGO sẽ hết hạn vào năm 2024 và vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu nó có được gia hạn hay không.

Ngay cả Instagram khổng lồ với hơn 460 triệu lượt theo dõi của Messi cũng không giúp đẩy doanh số bán hàng lên một tầm cao mới.

Cửa hàng trực tuyến của Thương hiệu Messi do Hilfiger thiết kế và có các sản phẩm bao gồm áo hoodie, áo phông và áo khoác.

Hiện tại, MGO trả cho Messi một khoản phí bản quyền khổng lồ, nhưng số tiền này thực sự vượt xa những gì Thương hiệu Messi kiếm được vào năm 2022.

Tiền bản quyền được đảm bảo tối thiểu của Messi là 500.000 euro được trả cho siêu sao này cứ sau 5 tháng, đây là số tiền hàng năm là 1,79 triệu euro.

Được biết, thỏa thuận cấp phép của Messi với MGO bao gồm một loạt các mặt hàng quần áo và phụ kiện thông thường nhưng không bao gồm quần áo liên quan đến thể thao và bất cứ thứ gì có chữ ký của Messi.

tương lai của Messi

Tương lai của Messi vẫn chưa rõ ràng

Messi đang cân nhắc các lựa chọn của mình trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn tại PSG vào tháng tới và anh ấy vẫn chưa ký các điều khoản mới với câu lạc bộ.

Barcelona, ​​​​các câu lạc bộ từ Saudi Pro League đều đã được liên hệ với cầu thủ này, trong khi Inter Miami của David Beckham cũng đang trong quá trình đàm phán.

Người ta tin rằng ông sẽ không đưa ra quyết định cho đến khi chiến dịch kết thúc.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *