Đóng chai PRIME: Nước uống Arsenal phiên bản đặc biệt của KSI đã ngừng sản xuất sau thất bại ở Premier League

Ngoại hạng Anh

Đóng chai PRIME: Nước uống Arsenal phiên bản đặc biệt của KSI đã ngừng sản xuất sau thất bại ở Premier League

Arsenal đã được ngôi sao YouTube KSI tưởng niệm bằng một chai rượu.

Thất bại của Pháo thủ trước Nottingham Forest không chỉ đánh dấu chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp của Manchester City – và thứ năm của họ trong sáu mùa giải qua – mà còn có nghĩa là KSI có kế hoạch sản xuất một chai nước giải khát PRIME theo chủ đề Arsenal phiên bản giới hạn. đã phải được cứu.

Vào ngày 8 tháng 5, sau chiến thắng thuyết phục 2-0 của Arsenal trước Newcastle United, võ sĩ quyền anh trở thành YouTuber đã thông báo rằng công ty của anh sẽ sản xuất một chai rượu đặc biệt nếu Pháo thủ vô địch Premier League. Nhưng họ đã đóng chai nó.

ĐỌC: ‘Quá tệ’ – Người hâm mộ Arsenal phản ứng khi mất chức vô địch Premier League

Tất nhiên, chúng tôi nói đùa về việc đóng chai, nhưng phải thừa nhận rằng đây là một thất bại lịch sử. Chắc chắn, Arsenal xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn vì đã giúp đội bóng dường như không thể ngăn cản của Manchester City này kiếm tiền, nhưng sự thật là đội bóng của Mikel Arteta hoàn toàn sụp đổ trong cơn nóng.

Thất bại đau đớn

Chấn thương của William Saliba và Takehiro Tomiyasu ở Europa League đã ảnh hưởng đến Pháo thủ, và bất kỳ đội nào cũng sẽ gặp khó khăn sau khi mất hai mắt xích phòng ngự quan trọng, nhưng Arsenal đã phải vật lộn với thực tế là họ đã để vuột mất lợi thế rất lớn trước Man City.

Đội bóng của Arteta đã đánh mất điểm ở 6 trong 8 trận gần đây, không thể có nhiều hơn những trận hòa với các đội xuống hạng West Ham và Southampton và giờ đã thua Nottingham Forest, nhờ bàn thắng của Taiwo Awoniyi. Nếu bạn không thể đánh bại đội bóng này, bạn không xứng đáng vô địch Premier League bất kể chấn thương.

ĐỌC: Nhà vô địch Erling Haaland: Mùa giải Premier League cá nhân vĩ đại nhất mọi thời đại

Hơn nữa, theo Opta, Arsenal đã đứng đầu giải hạng nhất nước Anh trong 248 ngày ở mùa giải này, nhiều nhất đối với một đội không giành được danh hiệu. Họ thực sự đã làm chai.

Đối với những người hâm mộ Arsenal của KSI, anh ấy chỉ chú thích đề xuất chai ban đầu của mình là “Đừng bận tâm… Xin chúc mừng Manchester City.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *