Đòn chuyển nhượng của Arsenal khi tiền vệ bị loại trong BA tháng

Tin chuyển nhượng

Đòn chuyển nhượng của Arsenal khi tiền vệ bị loại trong BA tháng

Arsenal đã chứng kiến ​​các lựa chọn chuyển nhượng mùa hè dành cho tiền vệ của họ bị thu hẹp lại với thông tin rằng một trong những cầu thủ mà họ đã nhắm đến là mục tiêu tiềm năng sẽ vắng mặt trong ba tháng tới vì chấn thương.

FootballTransfers tiết lộ độc quyền rằng Moises Caicedo của Brighton là mục tiêu hàng đầu của Mikel Arteta cho mùa hè, với tiền vệ Declan Rice của West Ham là một lựa chọn khác.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal nhắm Bennacer thay Caicedo nhưng đối đầu Man City

Nhưng Pháo thủ không chỉ có cặp đôi này trong tầm ngắm của họ. Nhận thức được rằng họ có thể bị loại khỏi các đề nghị dành cho Caicedo và đặc biệt là Rice, họ đã xem xét các lựa chọn tiềm năng khác.

Tuyển thủ người Algeria của AC Milan là một trong những cầu thủ được Arteta và ban tuyển mộ của anh ấy coi là có thể đến, nhưng triển vọng trở lại Emirates của cựu ngôi sao học viện Pháo thủ có thể đã bị hủy hoại bởi chấn thương.

XEM THÊM: Arsenal sợ Mudryk lặp lại mục tiêu 80 triệu bảng

Ismael Bennacer ăn mừng cùng Brahim Diaz

Bennacer đối mặt với mặt trăng đang lên

Bennacer đang chơi trận bán kết lượt đi Champions League hôm thứ Tư với Inter khi anh ấy dính chấn thương đầu gối ngay trong trận đấu.

Theo báo cáo của Sky Italia, Bennacer sẽ tiến hành phẫu thuật đầu gối để kết thúc mùa giải của anh ấy. Trên thực tế, những ước tính ban đầu cho thấy anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng, nghĩa là anh ấy sẽ không chỉ bỏ lỡ toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải mà còn có thể vắng mặt trong tuần đầu tiên của mùa giải 2023/24.

Mặc dù điều này không loại trừ khả năng Arsenal sẽ ra đi, nhưng điều đó có nghĩa là rất khó có khả năng Arteta sẽ theo đuổi bất kỳ mối quan tâm nào vào thời điểm này. Lý tưởng nhất là ông ấy muốn một cầu thủ có khả năng chơi ở Emirates, và điều đó có nghĩa là chơi hết vai trò trước mùa giải để hòa nhập và làm quen với lối chơi của toàn đội.

Arsenal sẽ tiếp tục tìm kiếm các tiền vệ trung tâm, nhưng với chấn thương của Bennacer, họ đã mất đi một lựa chọn hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *