Đối thủ tiếp theo của Ronaldo? Al-Hilal được các huyền thoại của Chelsea và Liverpool để mắt tới

Ngoại hạng Anh

Đối thủ tiếp theo của Ronaldo? Al-Hilal được các huyền thoại của Chelsea và Liverpool để mắt tới

Al-Hilal đang cố gắng xây dựng một đội siêu hạng trong nỗ lực trở lại vị trí hàng đầu của Saudi Pro League.

Việc Cristiano Ronaldo đến Al-Nassr đánh dấu một kỷ nguyên mới cho bóng đá Ả Rập Xê Út. Con mắt của thế giới đột nhiên đổ dồn vào một giải đấu thường bị chế giễu là nơi mà những cầu thủ đã nghỉ hưu tìm đến lần cuối cùng.

Việc ký hợp đồng với Ronaldo gần 40 tuổi chắc chắn không thay đổi nhận thức đó, nhưng nó mang lại sự tập trung cho một giải đấu mà hầu hết những người bên ngoài Trung Đông trước đây không có hứng thú. Động thái của Bồ Đào Nha cũng bắt đầu một nỗ lực phối hợp của chính phủ Ả Rập Xê Út nhằm thu hút nhiều ngôi sao hơn đến đất nước của họ.

ĐỌC: Messi tới Barcelona: Xavi đặt câu hỏi về ‘mong muốn’ di chuyển của Leo

Al-Hilal, một gã khổng lồ khác của Riyadh bên cạnh Al-Nassr, đang thực hiện một thỏa thuận để đưa Lionel Messi đến thủ đô của Ả Rập Saudi, đưa ra một hợp đồng kỷ lục 400 triệu euro mỗi năm. Tuy nhiên, với việc cầu thủ người Argentina muốn trở lại Barcelona, ​​họ hiện đã xác định được thêm hai ngôi sao mà họ muốn ký hợp đồng.

Cầu thủ Eden Hazard

Hazard và Mane

theo Footmercato, đều là Sadio Mane và Eden Hazard. Cả hai đều gặp khó khăn kể từ khi rời Premier League, với Hazard hiếm khi đủ thể lực để lấy lại phong độ của Chelsea ở Real Madrid và Mane đã cách xa các danh hiệu mà anh có được ở Liverpool kể từ khi chuyển đến Bayern.

Tuy nhiên, cửa hàng của Pháp tuyên bố rằng không có lời đề nghị cụ thể nào được đưa ra và Al-Hilal chỉ đang ‘thử nghiệm tình hình’. Tuy nhiên, sự quan tâm vẫn còn đó, nhưng Mane được cho là đã nói với đội bóng của anh ấy, người có thể sẽ sớm được huấn luyện bởi Tite, rằng anh ấy muốn ở lại Bayern.

ĐỌC: Liverpool di chuyển cho mục tiêu ưu tiên ‘hoàn thành 90%’

Bắt Hazard sẽ là một nỗ lực không kém phần thách thức. Al-Hilal không phải là đội duy nhất quan tâm đến cầu thủ người Bỉ. Footmercato tuyên bố rằng LA Galaxy cũng đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy; ở đó anh ấy sẽ tham gia cùng với cựu cầu thủ Madrid và Manchester United, Javier “Chicharito” Hernandez.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *