Đội ngũ đại diện của Haaland và Pogba thông qua các động thái LỚN tại Premier League

Tin chuyển nhượng

Nhóm đại lý của Haaland và Pogba thông qua các động thái LỚN tại Premier League

Người đại diện nổi tiếng của Rafaela Pimenta đang cố gắng thuyết phục Arne Slot chuyển đến Premier League.

Huấn luyện viên được săn đón người Hà Lan muốn có vị trí trống ở Tottenham, nhưng câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là Feyenoord không sẵn lòng để huấn luyện viên ngôi sao của họ ra đi mà không có lý do gì.

Đội bóng của Slot đã dẫn dắt PSV và Ajax đến chức vô địch Eredivisie mùa này, danh hiệu đầu tiên như vậy cho Feyenoord kể từ năm 2017. Tuy nhiên, người đàn ông 44 tuổi này hiện rất muốn thử thách mới. Để đạt được mong muốn của mình, anh ta đã sử dụng người đại diện siêu sao Rafaela Pimenta để ép buộc chuyển nhượng.

Pimenta kế thừa danh sách thân chủ của Mino Raiola sau khi ông này qua đời vào năm ngoái, với những cái tên như Erling Haaland và Paul Pogba. Theo báo cáo của Hà Lan, người đại diện đã đồng ý một thỏa thuận sẽ thấy Slot chuyển đến Spurs.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Việc Ilkay Gundogan chuyển đến Arsenal phụ thuộc vào chi tiết hợp đồng

Tuy nhiên, có một rào cản lớn vẫn cần được giải quyết.

khe Arne

cho biết hai Feyenoord

Slott vẫn còn hợp đồng và điều khoản giải phóng 6 triệu euro của anh ấy chỉ có hiệu lực vào mùa giải tới, nghĩa là câu lạc bộ Bắc London sẽ phải trả một khoản tiền lớn để ký hợp đồng với cầu thủ của họ, và điều này đã gây ra sự chậm trễ. Hai câu lạc bộ được cho là vẫn đang đàm phán về mức phí, trong đó Feyenoord muốn ít nhất 10 triệu euro cho huấn luyện viên của họ.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Daniel Levy có sẵn sàng chia sẻ số tiền đó hay không. Hơn nữa, sau khi ban đầu coi thường sự tiến bộ của Spurs, Feyenoord vẫn ưu tiên giữ lại Slot. Do đó, họ đã đưa ra tối hậu thư cho anh ấy vì họ đã chán ngấy với sự không chắc chắn liên tục xung quanh tương lai của anh ấy và Pimenta đang đề nghị anh ấy cho các câu lạc bộ khác.

ĐỌC: Người hâm mộ Man City nhận được hợp đồng mới của Romano ‘chúng ta bắt đầu’

Họ muốn sự rõ ràng từ Slott trước thứ Tư: anh ấy sẽ ở lại hay anh ấy sẽ đi? Feyenoord cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới rất hấp dẫn nếu anh ấy quyết định ở lại, nhưng liệu anh ấy có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của Premier League?

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *