ĐỘC QUYỀN: Việc Ilkay Gundogan chuyển đến Arsenal phụ thuộc vào chi tiết hợp đồng

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Việc Ilkay Gundogan chuyển đến Arsenal phụ thuộc vào chi tiết hợp đồng

Hy vọng của Arsenal trong việc ký hợp đồng với tiền vệ Ilkay Gundogan của Manchester City phụ thuộc vào loại hợp đồng mà câu lạc bộ Emirates sẵn sàng trao cho anh ấy, FootballTransfers có thể tiết lộ độc quyền.

Gundogan, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 20 triệu euro, sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 và sẽ sẵn sàng gia nhập Pháo thủ từ ngày 1 tháng 7 nhưng Man City đang rất muốn giữ chân cầu thủ đã tỏa sáng trong mùa giải vừa qua. Giải đấu hàng đầu. cuộc đua vô địch giải đấu.

XEM THÊM: Arsenal đối mặt với thất bại tuyệt vời trước Man Utd hoặc Chelsea MIỄN PHÍ

Barcelona đã được liên kết rộng rãi với cầu thủ này trong những tháng gần đây, nhưng điều này đã phai nhạt trong những tuần gần đây.

Các nguồn tin tiết lộ rằng khả năng Pháo thủ hạ cánh tuyển thủ Đức 32 tuổi là rất cao – nhưng điều này khó xảy ra.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tăng cường theo đuổi Rice khi West Ham đối mặt với cuộc chiến nội bộ

Cánh cửa rộng mở cho Arsenal trong cuộc đua Gundogan

Vấn đề của Arsenal trong câu chuyện này là Gundogan muốn ở lại với Manchester City, và Pep Guardiola không muốn thấy cầu thủ này ra đi.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Borussia Dortmund không hài lòng lắm với bản hợp đồng mà Man City đề nghị với anh. Gundogan muốn tương lai lâu dài của anh ấy được bảo đảm bằng bản hợp đồng tiếp theo, nhưng đội bóng của Guardiola từ chối cung cấp cho anh ấy sự đảm bảo đó.

FootballTransfers hiểu rằng cầu thủ đang thúc đẩy một hợp đồng ba năm, điều này sẽ đảm bảo tương lai của anh ấy cho đến khi anh ấy bước sang tuổi 35. Man City chỉ sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một cộng với một tùy chọn khác. Trên thực tế, đây là một cải tiến so với đề nghị đầu tiên của họ, đó là một thỏa thuận kéo dài một mùa giải.

Ilkay Gundogan cùng đồng đội Sara

Điều này tạo cơ hội cho Arsenal và có niềm tin rằng nếu được đội bóng của Mikel Arteta đề nghị dài hạn hơn với mức lương tương đương, anh ấy sẽ sẵn sàng chấp nhận.

Ông chủ của Pháo thủ nhận thức được điều này và biết rằng ông ấy cần đề nghị Gundogan ít nhất hai năm để có cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tuy nhiên, Arsenal thường miễn cưỡng cung cấp các hợp đồng dài hạn cho các cầu thủ trên 30 tuổi và gần đây đã bị ảnh hưởng bởi hợp đồng 3 năm mà họ đã trao cho Pierre-Emerick Aubameyang.

Ví dụ, Jorginho đã ký hợp đồng 18 tháng với tùy chọn 1 năm khi anh đến từ Chelsea vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Nếu Arsenal có bất kỳ cơ hội nào để ký hợp đồng với Gundogan, người vẫn dành tình yêu cho Man City, họ sẽ phải phá vỡ quy tắc tự đặt ra này.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *