ĐỘC QUYỀN: Tương lai của Renan Lodi sẽ được quyết định khi Atletico Madrid trở lại bên lề

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Tương lai của Renan Lodi sẽ được quyết định khi Atletico Madrid trở lại bên lề

Tương lai của Renan Lodi đang bị bỏ ngỏ khi điều khoản mua lại Nottingham Forest dành cho hậu vệ trái đã hết hạn, FootballTransfers có thể xác nhận.

Như ấn phẩm này đã tiết lộ độc quyền vào năm ngoái, Lodi đã ký các điều khoản để chuyển đến câu lạc bộ Premier League vào mùa hè với câu lạc bộ Midlands trả 5 triệu bảng ban đầu và có thêm tùy chọn 25 triệu bảng để chuyển đi vĩnh viễn.

Như đã báo cáo ở nơi khác, chúng tôi hiểu rằng điều khoản này không còn hiệu lực. Các nguồn tin của câu lạc bộ tại Forest đã nói về mong muốn đưa ra lời đề nghị cho Lodi, và cảm giác chung là câu lạc bộ mẹ của anh ấy, Atletico Madrid, sẽ sẵn sàng chấp nhận một mức giá thấp hơn so với thỏa thuận vào tháng Tám.

Lodi sẽ không trở lại Atletico khi mùa giải kết thúc và sẽ sẵn sàng nhận những lời đề nghị từ thủ đô Tây Ban Nha. Cầu thủ này thực sự thích chơi cho đội bóng của Steve Cooper nhưng luôn có tham vọng chơi ở Champions League.

ĐỌC THÊM: Động thái gây sốc của Real Madrid cho Tottenham đã thất bại theo yêu cầu của Ancelotti

Lodi – người đã khóc trên sân sau chiến thắng của Forest trước Arsenal – là cầu thủ quan trọng của Forest mùa này và cuộc chiến sinh tồn của họ. Câu lạc bộ quan tâm đến việc giữ anh ấy trong nhiệm kỳ tới – điều mà anh ấy rất cởi mở, trong khi không có lời đề nghị đối thủ nào được đưa ra cho đến nay.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Forest sẽ cố gắng thương lượng mức phí thấp hơn điều khoản. Câu lạc bộ biết hiệu lực của hợp đồng và cảm thấy họ sẽ có thể tìm được mức giá thấp hơn cho cầu thủ.

Rừng tồn tại

Forest ở lại Premier League sau chiến thắng trước Arsenal tại City vào thứ Bảy. Chiến thắng 1-0 của họ trước Pháo thủ đảm bảo một chiến dịch Premier League khác cho Forest nhờ bàn thắng của Taiwo Awoniyi.

Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng một số người chơi của Forest sẽ rời câu lạc bộ vào tháng tới sau khi hợp đồng của họ hết hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *