ĐỘC QUYỀN: Tottenham chuyển đến Pickford nhưng thủ môn người Anh muốn HAI đảm bảo

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Tottenham chuyển đến Pickford nhưng thủ môn người Anh muốn HAI đảm bảo

Tottenham đã liên hệ với Everton về một động thái tiềm năng vào mùa hè cho Jordan Pickford nhưng có thể bị hoãn lại bởi mức giá yêu cầu cao của Toffees cho thủ môn này, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Spurs đã theo dõi Pickford trong vài tháng và được biết là đang tìm kiếm một thủ môn mới, với Hugo Lloris không được ưa chuộng sau một chiến dịch tồi tệ và sẽ ra đi khi hết hợp đồng.

Đội bóng thành London đã bắt đầu có những động thái liên quan đến tay vợt số 1 nước Anh 29 tuổi, người còn hợp đồng với Everton đến năm 2027.

XEM THÊM: Romano tiết lộ SỰ THẬT về động thái của Kane

Tottenham đã liên hệ với câu lạc bộ Goodison Park để tổ chức một cuộc đối thoại về Pickford, đồng thời cũng có những cuộc đàm phán giữa Spurs và đoàn tùy tùng của cầu thủ này.

Các nguồn tin đã nói với FootballTransfers rằng Everton dự kiến ​​sẽ nhận được khoảng 40 triệu bảng cho Pickford.

Mặc dù con số này có thể là quá nhiều đối với Tottenham, nhưng nó phù hợp với Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của thủ môn, mà thuật toán FootballTransfers ước tính tối đa là 47 triệu bảng (54,4 triệu euro).

XEM THÊM: MURDER kỳ lạ của Spurs tuyên bố về mục tiêu của Man Utd Kane

Jordan Pickford và đồng đội tuyển Anh Harry Kane

Pickford muốn có hai sự đảm bảo

Pickford, người đã có một mùa giải rực rỡ cho Everton bất chấp những khó khăn của câu lạc bộ, muốn có hai sự đảm bảo quan trọng trước khi cân nhắc chuyển đến Tottenham.

Đầu tiên, anh ấy muốn biết người quản lý mới là ai. Ông chủ của Celtic, Ange Postecoglou dường như đang ngồi vào ghế lái cho công việc, với một số tên tuổi nổi tiếng đã từ chối công việc.

Thứ hai, Pickford muốn biết liệu Harry Kane có ở lại CLB hay không.

Đồng nghiệp của thủ môn người Anh được cho là đang cảm thấy bất ổn tại Spurs sau phong độ tệ hại ở mùa giải này và đã được liên hệ với một vụ chuyển nhượng lớn tới Manchester United hoặc Real Madrid. Tất cả các dấu hiệu cho thấy Tottenham sẽ chiến đấu để giữ đội trưởng của họ nhưng chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, họ có quyền lực hạn chế.

Với tình hình của Kane dự kiến ​​sẽ mất một thời gian để giải quyết hoàn toàn, việc Pickford chuyển đến Tottenham cũng có thể là một vết thương chậm.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *