ĐỘC QUYỀN: Ten Hag hỗn loạn khi tiếp quản Man Utd chặn chuyển nhượng Mount, Vlahovic

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Ten Hag hỗn loạn khi tiếp quản Man Utd chặn chuyển nhượng Mount, Vlahovic

Việc Manchester United tiếp quản bị trì hoãn đã dẫn đến biến động trong hàng ngũ bóng đá của câu lạc bộ, với kế hoạch chuyển đến tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus bị hoãn lại do tiếp tục không chắc chắn. Nó cũng ngăn cản các cuộc đàm phán cho Mason Mount Chelsea.

Nhà Glazer đã rao bán Quỷ đỏ vào đầu mùa giải này, với một giải pháp nhanh chóng được mong đợi vào mùa xuân. Nhưng các ông chủ người Mỹ của Man Utd đã không thể tìm được người mua với mức giá mà họ có thể chấp nhận và các cuộc đàm phán tiếp tục diễn ra sôi nổi, với việc thị trường chuyển nhượng sẽ sớm mở cửa.

Dựa theo thời gian tài chínhkhông có thỏa thuận nào được mong đợi trong tương lai gần.

ĐỘC QUYỀN: Cơn đau đầu McFred mới nhất của Greenwood và Ten Hag

Đây là nguồn gây thất vọng cho Erik ten Hag và các nhân viên hậu trường của anh ấy khi họ cố gắng xây dựng một đội mạnh hơn cho chiến dịch 2023/24.

FootballTransfers có thể xác nhận rằng Ten Hag vẫn chưa biết mình sẽ chi bao nhiêu ngân sách chuyển nhượng trong mùa hè này.

Hơn nữa, các chiến thuật của nhà Glazer hiện đang tích cực cản trở những nỗ lực của người quản lý, điều này ngày càng trở thành nguồn gốc của xích mích.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal ĐỒNG Ý các điều khoản cá nhân với Declan Rice

Man Utd đã chuẩn bị một lời đề nghị cho Dusan Vlahovic trong một tuần

Man Utd đã chuẩn bị đưa ra lời đề nghị với Juventus cho Vlahovic từ hơn một tuần trước, nhưng họ không thể đưa ra lời đề nghị với câu lạc bộ Serie A do tranh chấp về lý lịch.

Hơn nữa, vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra cho tiền vệ Mason Mount của Chelsea đơn giản vì huấn luyện viên không biết anh ấy đang làm việc với cái gì. Trong khi đó, Mount đã đồng ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ Old Trafford, nhưng có nguy cơ động thái này vẫn có thể bị tấn công do các đối thủ của United tại Premier League là Arsenal và Liverpool quan tâm đến cầu thủ này.

Đặt Ten Hag để bỏ lỡ ưu tiên

FootballTransfers hiểu rằng nếu việc tiếp quản hoàn tất đủ nhanh, Ten Hag coi Victor Osimhen của Napoli là lựa chọn ưa thích của anh ấy cho vị trí trung vệ.

Điều này cũng sẽ yêu cầu bất kỳ chủ sở hữu mới tiềm năng nào phải bơm một số tiền đáng kể vào con mèo chuyển nhượng của ông chủ cũ của Ajax.

Hiện tại, điều này dường như rất khó xảy ra, đặc biệt là dựa trên các báo cáo rằng việc giải quyết việc mua lại có thể mất vài tuần nữa.

Sẽ là một mùa hè đáng thất vọng cho Ten Hag và Man Utd.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *