ĐỘC QUYỀN: Southampton chuẩn bị cho cuộc di cư hàng loạt

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Southampton chuẩn bị cho cuộc di cư hàng loạt

Southampton sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn vào mùa hè này trước khi trở lại Championship, FootballTransfers có thể xác nhận.

Những ngôi sao tên tuổi như James Ward-Prowse và Romeo Lavia đang trên đường ra đi, trong khi những tài năng trẻ triển vọng như Will Smallbone, người đã có một mùa giải tuyệt vời tại Stoke City mùa trước, có khả năng bị các câu lạc bộ Premier League chộp lấy.

Câu lạc bộ kết thúc mùa giải cuối cùng, trở thành đội đầu tiên xuống hạng, tiếp theo là Leicester City và Leeds vào ngày cuối cùng.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Moyes chuẩn bị ở lại West Ham và nhắm đến những lời đề nghị cho Ward-PrTHER, Gallagher và McTominay

Nhưng đội vẫn còn rất nhiều tài năng trong số họ – Lavia có thể sẽ thực hiện một động thái trị giá 50 triệu bảng trở lên, với sự quan tâm của Liverpool và Chelsea.

Ward-PrTHER được West Ham ngưỡng mộ, như FootballTransfers đã tiết lộ vào đầu tuần này, và chắc chắn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn.

Sếp tiếp theo Soton

Kyle Walker-Peters là một sự ra đi có khả năng khác. Gần đây, anh ấy đã nói chuyện với Daily Echo về việc tìm kiếm người quản lý mới của câu lạc bộ và những gì mà bất kỳ ông chủ sắp tới nào cũng cần cung cấp để thấy Saints được thăng chức.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là anh ấy phải thực sự có danh tính,” cô nói. “Làm thế nào bạn chơi để cắt giảm và thay đổi mỗi tuần với một đội hình trẻ là khá khó khăn.

“Họ còn trẻ và đang học cách chơi ở Premier League, chơi ở Championship mùa tới khó khăn như thế nào. Và nếu bạn thay đổi phong cách mỗi tuần, điều đó còn khó hơn.

“Vì vậy, tôi nghĩ, vâng, bất kể người quản lý mới là ai cần đảm bảo rằng anh ta có một bản sắc riêng và cố gắng xây dựng sự nhất quán từ đó.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều thay đổi ở câu lạc bộ, vì vậy tôi không chắc tầm nhìn của một cầu thủ là gì nhưng tôi có thể cho rằng trọng tâm chính của họ là trở lại Premier League.

“Tôi cố gắng không đọc bất kỳ tin đồn nào. Tôi đang cố gắng tránh xa điều đó và những gì đang xảy ra trên Twitter, và tôi nghĩ câu lạc bộ sẽ cho chúng tôi biết khi nào họ sẵn sàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *